Apple hỗ trợ đổi điện thoại Android, BlackBerry lấy iPhone

Người sử dụng có thể mang thiết bị chạy Android, Windows Phone hay BlackBerry đến cửa hàng của Apple để đổi lấy iPhone. Đầu tháng này, nhiều tai game ivegas online nguồn tin cho biết Apple đang tìm cách lôi kéo khách hàng của đối thủ và giờ tin đồn đã trở thành hiện thực.

Chương trình đổi sản phẩm từ các nhà sản xuất khác lấy iPhone, iPad và máy Mac của Apple.
Theo chính sách của Apple, 22 smartphone của Samsung (trong đó có Galaxy Note 4 và Galaxy S5), 8 điện thoại của Sony (có Xperia Z3), 5 mẫu Nokia (như Lumia 1520, Lumia 1020), 4 máy BlackBerry (như Bold 9900, Z30), 7 mẫu HTC (có One M8) và 9 điện thoại LG (như Nexus 5) có thể được chuyển thành một khoản tiền nhất định (credit) giúp tai zing tv ve may chủ sở hữu dùng để mua sắm iPhone 5C, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Nhân viên Apple sẽ xem xét, đánh giá tình trạng máy và tùy giá trị thực tế của thiết bị, người dùng sẽ chỉ cần bù số tiền còn lại theo thỏa thuận với Apple.

Người dùng có thể đổi điện thoại lấy một khoản tiền nhất định để mua iPhone 6.
Đồng hồ Apple Watch không nằm trong kế hoạch chuyển đổi này. Người sử dụng có thể thực hiện giao dịch tại các cửa hàng Apple Store ở Mỹ, Pháp, Anh, Canada và Italy. Apple đã bắt đầu chính sách đổi máy cũ lấy máy mới để kích cầu từ năm 2013. Tuy nhiên, khi đó tai wattpad họ chỉ hỗ trợ đổi các phiên bản iPhone cũ lấy iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5, sau đó mới mở rộng chính sách cho iPad vào năm ngoái.

Theo: sohoa.vnexpress.net

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: