iPhone 6C sẽ có giá thấp nhất 400 USD

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn về kế hoạch quay trở lại với iPhone giá rẻ của Apple. Apple rất có thể sẽ ra mắt đến 3 chiếc iPhone mới trong tai game avatar cho android năm nay, bao gồm iPhone 6S và 6S Plus thuộc phân khúc cao cấp, cùng một model giá rẻ iPhone 6C với màn hình 4 inch. Trang Digitimes của Đài Loan là nơi đăng tải thông tin này sớm nhất, dựa trên một số nguồn đáng tin cậy.
Việc “quả táo” tung ra phiên bản kế nhiệm của iPhone 6C là hoàn toàn có thể xảy ra. Một chiếc iPhone giá rẻ mới sẽ cho phép Apple tích hợp nhiều công nghệ mới như Touch ID, Apple Pay và một số tính năng hỗ trợ ứng dụng Health.
Cũng theo Digitimes, giá bán của iPhone 6C sẽ nằm trong khoảng 400 - 500 USD. Con số này chắc chắn “mềm” hơn hẳn so với iPhone 6S cũng như tai ung dung unikey mức giá khởi điểm của iPhone 5C. Bản báo cáo cũng đưa ra dự đoán Apple sẽ bán được khoảng 20 triệu chiếc iPhone 6C trong năm đầu tiên.

Giá bán là yếu tố quan trọng thu hút người dùng tìm đến iPhone 6C. Ảnh: BGR.
Nhưng một số nguồn tin khác lại cho rằng iPhone 6C sẽ không được định vị ở phân khúc giá rẻ như người dùng mong đợi. Điển hình là iPhone 5C khi ra mắt thị trường đã được Apple gọi là thế hệ iPhone đa sắc với chất liệu nhựa cao cấp thay vì một chiếc iPhone giá rẻ.
Về phần cứng, iPhone 6C vẫn sở hữu cấu hình mạnh mẽ tương tự iPhone 6 với chip A8 20nm do TSMC sản xuất. Vỏ ngoài máy được xây dựng từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp từng được sử dụng cho iPhone 5C. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhằm tai game ban ca an xu giúp Apple tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Cũng theo Digitimes, Wistron đã được Apple lựa chọn làm đối tác chính cho kế hoạch đưa iPhone 6C màn hình 4 inch đến tay người dùng. Trước đó, nhà cung ứng linh kiện đến từ Đài Loan cũng từng tham gia vào quá trình sản xuất của các thế hệ iPhone trước đó. Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về những thông tin này.

Theo: zing.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: