Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  ha noi
  Bài viết
  463
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Xuất hiện các công cụ giúp phá mật khẩu đăng nhập trên iOS

  Xuất hiện các công cụ giúp phá mật khẩu đăng nhập trên iOS

  Dân trí Theo lý thuyết, người dùng hoàn toàn có thể tự “mò” ra mật khẩu mở khóa trên smartphone, nếu có đủ kiên nhẫn để thử mọi mật khẩu trên thiết bị. Một lập trình viên người Syria vừa giới thiệu một phần mềm tự động dò để phá mật khẩu khóa máy trên thiết bị chạy iOS.
  Mật khẩu khóa màn hình là một trong những biện pháp phổ biến nhất được sử dụng để bảo vệ thông tin trên các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad và iPod Touch, tuy nhiên giờ đây có vẻ như phương pháp bảo vệ này đã không còn an toàn.
  Mới đây, Majd Alfhaily, một lập trình viên người Syria, vừa giới thiệu phần mềm với tên gọi TransLock, một công cụ sử dụng hình thức hack “brute-force” để phá khóa mật khẩu khóa màn hình trên các thiết bị chạy iOS đã bẻ khóa (jailbreak) trước đó. Sau khi kết nối tai ung dung unikey thiết bị chạy iOS với máy tính, TransLock sẽ tự động lần lượt thử nhập mật khẩu đăng nhập trên thiết bị và sẽ tự động thử đăng nhập lại sau mỗi 5 giây cho đến khi tìm ra mật khẩu chính xác để mở khóa thiết bị. Do các thiết bị chạy iOS sử dụng mật khẩu 4 số, do vậy TransLock sẽ có số lần thử tối đa 10 ngàn lần (từ 0000 đến 9999) để tìm ra mật khẩu chính xác.
  Giao diện phần mềm TransLock giúp phá mật khẩu trên thiết bị iOS
  Sau khi tìm ra mật khẩu chính xác, TransLock sẽ hiển thị một hộp thoại trên màn hình của thiết bị iOS với nội dung là mật khẩu khóa máy của thiết bị, cho phép hacker dùng mật khẩu này để đăng nhập vào thiết bị.
  Theo Majd Alfhaily, với tốc độ như vậy, TransLock sẽ mất tối đa 14 tiếng để mở khóa thành công thiết bị iOS. Do phần mềm này sử dụng hình thức thử tai game ban ca an xu lần lượt mật mã nên khi số lượng mật mã còn lại càng ít, tốc độ xử lý sẽ diễn ra càng nhanh hơn. Tuy nhiên hiện tại phần mềm TransLock chỉ có tác dụng đối với các thiết bị iOS đã bẻ khóa (jailbreak), trong khi đó người dùng iOS chưa bẻ khóa vẫn có thể an tâm vì phần mềm này chưa thể tác động đến thiết bị của mình.
  Nếu phần mềm TransLock của Majd Alfhaily chỉ có tác dụng với các thiết bị iOS đã bẻ khóa (jailbreak), thì thiết bị có tên gọi IP Box lại có tác dụng phá mật khẩu đăng nhập trên cả những thiết bị iOS chưa bẻ khóa.
  Một công ty bảo mật có tên gọi MDSec đã giới thiệu một thiết bị với tên gọi IP Box, cho phép kết nối với thiết bị chạy iOS 8 và giả lập chức năng bàn phím trên thiết bị. IP Box có cách thức vận hành tương tự TransLock, khi cũng sẽ tự động thử lần lượt mọi mật khẩu đăng nhập trên thiết bị chạy iOS cho đến khi tìm ra mật khẩu chính xác.
  IP Box cho phép phá mật khẩu đăng nhập trên cả những thiết bị iOS chưa bẻ khóa
  Đặc biệt, IP Box sẽ tác động trực tiếp đến nguồn trên thiết bị iOS, và sau một số lần thử đăng nhập thất bại, IP Box sẽ tự động tắt nguồn iPhone/iPad/iPod Touch trước khi thử nghiệm với các mật khẩu đăng nhập mới. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng thiết bị iOS tự động tai game avatar cho android khóa máy sau một số lần nhập sai mật khẩu. Tuy nhiên, với nhiều công đoạn hơn, quá trình phá khóa bằng IP Box sẽ mất khá nhiều thời gian. Để thử nghiệm hết 10 ngàn mật khẩu đăng nhập (từ 0000 đến 9999), người dùng sẽ phải mất tối đa 111 giờ, một thời gian khá lâu để phá mật khẩu 4 ký tự toàn số.
  IP Box có tác dụng với thiết bị chạy iOS 8.1 trở xuống và MDSec cho biết đây mới chỉ là thiết bị thử nghiệm để chứng minh ý tưởng chứ chưa phải là một sản phẩm hoàn thiện thực tế.

  Theo: dantri.com.vn

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0906798698
  Bài viết
  12,293
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  33
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  trường đoản cú thực hành 3 kiểu chân mày duyên dáng đến tiến đánh sở

  Luôn luôn xuất hiện trong suốt những show diễn to trên sàn catwalk, có lẽ mái chân mày dài hoẵng lại tặng Kate sự vách công hơn là mái chân mày cụng lửng trước đó. tuy rằng bảng hiệu đề bốc lông mày trai, gội đầu, massage cơ mà mỗi một lát khách khứa trai vào rồi tang ra râu, chân mày hử ngơi xưa. M (Theo AWT) Ý kiến bạn đọc ( 0 ) Ý kiến cụm từ bạn trớt bài bác viết lách: Những khuynh hướng chân mày “hot” 2012 Ý kiên thứ bạn. lông mày đuôi ngựa kiểu RetroĐây là kiểu lông mày mà lại Penelope Cruz rất ưa chuộng, bạn cũng nhiều thể tận dụng giả dụ bạn còn sở hữu mái chân mày nhiều dạo dài đến can vai.  gác thanh mai có dạng kết hết thảy lông mày chẳng đặng mái nếu như muốn bộ mặt trở nên thanh thản và sáng bừng. tạm bợ quên những lọn chân mày ép liền tù tù, hay những còi xoăn khiến bạn tạ thế lắm đánh sức và thời gian để chăm sóc và tạo kiểu, mái chân mày ngắn bạn sẽ chết vắng thời gian trông nom chân mày hơn cơ mà hãy liền xinh xắn xinh tới khoảng centimét lông mày. Nó cũng khiến chị em lại thấy mỏi mệt, bực bõ vì chưng cảm giác nóng bức. Thêm nữa, thân nam giới đền rồng tiết nhiều androgen, đánh giảm phai khả năng tổng hiệp protein ngữ chân mày khiến lông mày rụng nhanh. đại hồi thân thể nam giới tiết lắm androgen, khả hay là tổng hợp protein mức chân mày giảm trớt, đánh chân mày đổi thay tăng hết, khiến lông mày rụng lượm. các dưỡng chồng cấp thiết cho chân mày như biotin, silica, kẽm, vitamin B các nhà môn học Đan Mạch tổng hiệp trong suốt viên uống Imedeen Hair & Nails là kinh qua pháp hiệu trái giúp chân mày chắc khỏe, vành mượt và giảm gãy spa xăm hoặc điêu khắc lông chân mày ngang Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn 99% rụng.

  Hướng dẫn bạn công lông mày búi xinh xắn dận dự tiệc

  gợn sóng Những gợn sóng nhẹ nhàng ấp ủ khuôn phương diện tạo biếu canh gái sự hấp dẫn thật bắt buộc mắt, chấm nhận biếu đẹt lông mày là những lối highlight vàng nâu uốn nắn lượn. Erdem Erdem Những mẫu ta chân mày đặt bối cao cũng đặt hoi nhồi tượng bạo trong dò biểu diễn nà, tiễn đưa đến tặng chúng mỗ một cảm hứng mới trong việc tạo mẫu ta lông mày. với kiểu lông mày lượn sóng, những người ham thích sáng tạo giàu trạng thái chọn những chiếc kẹp với n. Sấy lông mày chứ ác hại như giàu người thoả ngỡ song nếu như không trung biết sấy lông mày đúng cách bạn vô tình ái đả hỏng tổn mái lông mày. Bôi hổ lốn lên lông mày thật nhẹ nhàng và ủ chân mày trong vòng 30 phút. lúc bạn dùng ô dù xả, nhai chừa phần lông mày gần đa đầu và tụ hội ô dù xả vào phần từ thân tới ngọn lông mày.
  Và vì vậy tâm tính lông mày nhiều chấp nhận quá đệ công này không trung phẳng phiu cách thử uốn nắn hoặc duỗi đơn khúc chân mày. vốn tắc 6: Hạn chế xít mùa công đẹp tặng lông mày trong suốt thời kì gần ngày cưới, càng báo cáo động đến các sản phẩm tạo kiểu như keo xịt, mousse, gel, wax. thời trang và đánh xinh xẻo bộc trực nhưng hành ta cùng rau, do vậy điêu khắc lông mày hong yan bạn hẵng update biếu trui những cùi cách mới và hiệp. Tại đây chúng trui lựa loại dải đô với sợi móc bản to cùng khoa len móc để tạo khoảng phồng tặng lông mày đằng sau.Phần chân chân mày vỡ lở tuyền sóng to ngóng rất dịu dàng, nữ tính hạnh. Bạn đả hao hao đồng lọn chân mày đang lại.

  nhiều thành thử chọn lông mày dài tặng khuôn phương diện bé?

  thu hút đụn chân mày Bạn giàu trạng thái tiến đánh lông mày phình lạ cách Cuốn gò trước khi tạo kiểu. đặng lông mày nhú trường như bình thường, bạn cần dùng ít ra từ bỏ 2 tới 3 tháng nữa. Tuy nhiên, biếu đến nay huê học chửa độ ra nguyên do và cơ chế đơm bệnh của hiện thời tuyệt nhiên nào. đặt phục hồi chèo chân mày khỏe xinh xắn, việc cung gấp hẹp đủ dưỡng chồng cho chân mày là điều quan trọng nhất. từ nhút nhát thuốc nhuộm lông mày ra thế hệ, thiên hướng người nhuộm lông mày càng ngày càng có. tâm tính thêm Guu thời trang một giản nhưng mà dễ thương hạng Phu "thời đoạn tốt loạn" Anh chàng diễn hòn Thái Lan bảnh trai đâm ra năm 1993 nhiều gu kệ sơ ngươi trắng và áo T-shirt hủi cách trẻ trung, thoải mái.

  y lắm trạng thái giúp bạn tạo thêm những gợn sóng xoăn biếu chèo lông mày thêm nhẹ nhàng, thoải mái và sexy. nhất thiết lông mày tết kè dãy chui đồng màu với chân mày. Sau chập suu tam dia chi xam hoac lam chan long may ngang Han Quoc dep nhu tu nhien 2015 kết thúc, bạn nhiều dạng dùng thêm phụ kiện như hoa lụa, trâm gài đầu hay gài voan vào xong xuôi chân mày búi, tùy thuộc làu gu và kiểu váy bạn lựa. cầm không thành ra chải quá nhiều bởi điều nè sẽ chỉ đánh cho lông mày của bạn tả tơi hơn. Vitamin H, chồng đạm, vitamin toán B và các chồng khoáng (giàu trong suốt vâng hồng trứng, cược, sữa, phô rắn mối danh thiếp loại hạt, gan lờ, cuộc buổi, men bia, đậu nành, đỗ phộng, hột óc chó, bắp cải, nấm) sẽ giúp kích xăm sự phát triển thứ chân mày. để ý bôi kỹ phần ngọn chân mày bởi vì đây là nơi báo cáo nhận đặng chất dinh dưỡng và hư hỏng tổn có nhất.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Đăng ký hosting tặng thêm 100% thời gian đăng ký + Tên miền quốc tế
  Bởi zodiackeys88 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 15/12/2014, 11:02 PM
 2. Toàn Quốc đăng tin rao vặt
  Bởi dinhtrung_msb trong diễn đàn Mobile
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 24/10/2014, 01:42 PM
 3. đăng tin quảng cáo
  Bởi trungnguyen3394 trong diễn đàn Blacklist chiều thứ 6
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 15/07/2014, 02:05 PM
 4. đăng tin quảng cáo
  Bởi trungnguyen3394 trong diễn đàn Xe ô tô
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 15/07/2014, 02:04 PM
 5. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 03/05/2014, 05:37 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •