Chuông cửa có hình ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ mục đích thay thế chuông cửa bình thường mà nó gồm nhiều ứng dụng tiện ích giúp người sử dụng có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho ngôi nhà, biệt thự, văn phòng công ty, xí nghiệp của bạn.

Secutech Việt Nam cung cấp, lắp đặt chuông cửa có hình chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như chuông cửa có hình Hàn Quốc, thương hiệu chuông cửa có hình Nhật Bản, sử dụng công nghệ cảm ứng, thiết kế bằng hợp kim thép không gỉ, có khả năng chống va đập, quan sát một cách dễ dàng, bên cạnh đó camera có mắt hồng ngoại quan sát rõ nét kể cả về đêm. Chi tiết về lắp đặt chuông cửa có hình giá tốt vui lòng liên hệ theo số hotline chúng tôi : 0936 15 6336Chuông cửa có hình


Chuông cửa có hình mang lại những tiện ích là gì?


- Thứ nhất: Khi sử dụng hệ thống bạn có thể giao tiếp được với ngoài người ngoài cửa thông qua hệ thống camera và mic tiếng, chuông cửa có hình kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.
- Thứ 2: Mang tới cho ngôi nhà bạn phong cách hiện đại sang trọng, đẹp hơn, .

- Thứ 3 Hệ thống chuông cửa màn hình giúp cho người chủ căn hộ và khách nói chuyện với nhau không cần đến tận nhà mà chủ nhà có thể chủ động đón tiếp khách thông qua các camera được lắp sẵn tại nơi bấm chuông, hình ảnh của khách sẽ được chuyển đến màm hình hiển thị trong nhà nên khi cần thiết chủ nhà sẽ chủ động hơn với việc tiếp khách .

- Thứ 4: Người sử dụng sẽ tiết kiệm đươc thời gian vì không phải mất thời gian ra mở cửa cho khách mà chỉ cần mở khóa tự động trong nhà cửa sẽ tự động được mở ra.

- Thứ 5: Màn hình hiển thị có thể lắp nhiều màn hình ở các tầng khác nhau giúp bạn có thể ở trên tầng vẫn có thể biết khách đang ở ngoài cửa.

Có thể nói chuông cửa có hình là một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho ngôi nhà, văn phòng …của bạn. Với hệ thống chuông cửa có hình của chúng tôi gồm nhiều ứng dụng công nghệ hữu ích giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình thấy tiện lợi hơn, an toàn hơn và đặc biệt khi bạn đi vắng bạn sẽ thấy yên tâm hơn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình giàu kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ, Secutech Việt Nam sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với nguồn hàng phong phú nhiều chủng loại sẽ đáp ứng được nhu cần về chất lượng, giá cả, dịch vụ của Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện về chất lượng, dịch vụ của mình.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7.

Secutech Việt Nam – Công nghệ mang lại niềm tin

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: