Sữa ong chúa là gì? Có tác dụng như thế nào?

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ hàm của con ong thợ 7 ngày tuổi trở đi để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Ở nhiệt độ thường sữa ong chúa là chất đặc biệt như bơ , màu hơi ngà vàng. Thành phần hoá học của nó rất Rắc rối , nó phụ thuộc vào đàn ong , nguồn hoa...

Nhưng điều đáng chú ý là sữa ong chúa chứa hormon và các chất đặc biệt có hiệu quả củng cố và tăng cường sức khoẻ con người. Nó là thuốc rất bổ đặc biệt đối với phụ lão, suy nhược , thiếu máu... Có nghiên cứu cho thấy trẻ thơ ăn nhiều sữa ong chúa sẽ dậy thì sớm hơn so với trẻ em cùng lứa.
Sữa ong chúa chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược lý.
Trong thực tiễn, các Học hỏi khoa học đã chứng minh số ích lợi của sữa ong chúa với sức khỏe con người. Tuy nhiên, một số thí nghiệm trong phòng và trên cơ thể người cho thấy:

· Chất hoạt động làm giãn mạch và làm hạ huyết áp.

· Chất hoạt động làm giảm cholesterol.

· Chất chống ung thư.

Những lợi ích của sữa ong chúa với phụ nữ sau mãn kinh cũng được một Học hỏi lâm sàng Nhật Bản đề cập , vì liên tưởng đến việc sản xuất estrogen. Tuy nhiên , kiến thức về tác động của loại thuốc trong dài hạn khi sử dụng sữa ong chúa lâu dài với nữ giới sau mãn kinh , cũng như con người nói chung , vẫn chưa biết được đầy đủ.
Về những tác động thụ động có khả năng có sức khỏe con người , chỉ có một trường hợp viêm đường ruột liên tưởng đến đi tả đã được thông báo tại Nhật Bản vào năm 1997 sau khi dùng sữa ong chúa hàng ngày với liều lượng 10 ml trong vòng 25 ngày trên một người nữ giới cao niên. Trường hợp này , liên hệ đến tiêu thụ quá mức của sữa ong chúa , và không hấp thụ được hết.

Thực phẩm thông thái chuyên cung cấp sản phẩm sữa ong chúa hàm lượng cao nhất Việt Nam, Sữa ong chúa Healthy Care ROYAL JELLY 30000

Hotline: 04.2200 6889 / 0168.2222.368

Email: ntdthongthai@gmail.com

Website: Thực phẩm thông thái

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: