Các nguyên nhân gây tàn nhang da

+ Sự tác động của tia cực tím với thành phần UVA và UBV sẽ kích thích sự sản sinh sắc tố Melamin phát sinh tàn hương.

+ Sự có tác động đến một điều gì đó của tuyến hormone nữ tính ( đối với phụ nữ mang thai ) , kích thích sự sản sinh sắc tố Melanin.

+ Sự tác động của bệnh gan , do ảnh hưởng sự lưu thông máu trong thân hình dẫn đến sắc tố Melanin và chất Teloxina sản sinh nhanh và mạnh.

+ Do ảnh hưởngcủa stress , sự căng thẳng thần kinh cũng tạo điều kiện cho sắc tố Melanin tăng trưởng.

+ Việc thiếu vitamin C trong thân thể , không đủ cung Đem cho tế bào da , làm cho da yếu đi và tạo hoàn cảnh cho sự chuyển biến sắc tố trên da. Do đó vitamin C là thành phần đặc biệt giúp duy trì màu sắc sáng đẹp của da.

+ Dị ứng với mỹ phẩm do dùng loại mỹ phẩm kém chất lượng , sử dụng lệch lạc loại lưỡi , dùng lan tràn thặng dư loại mỹ phẩm.

+ Stress thời kì dài hoặc trải qua những cú shock lớn.Mỹ phẩm kem ngăn ngừa nám Collagen Phương Nghĩa


Theo đó để có thể bổ sung cho làn da các dưỡng chất Collagen hãy sử dụng Kem ngăn ngừa nám Collagen Phương Nghĩa Hoàn toàn không như các kem trị nám thông thường, hoạt động theo nguyên tắc bào mòn da, Kem ngăn ngừa nám Collagen Phương Nghĩa tẩy sạch đốm nâu bằng AHA chiết xuất từ quả mâm xôi và nuôi dưỡng làn da từ bên trong bằng Collagen.

Xem thông tin chi tiết về Kem ngăn ngừa nám Collagen Phương Nghĩa tại đây

Hướng dẫn sử dụng:

Hằng ngày dùng 1 lần vào buổi tối. Saukhi rửa mặt với sữa sữa rửa mặt trắng da Phương Nghĩa, Lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa 1 lớp mỏng đều khắp mặt, vùng da bị nám thoa thêm 1 lớp mỏng nữa.Liên hệ:

Trụ Sở: 410 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Show Room: spa AAA, 133 Bùi Viện, Q1, HCM

Điệnthoại: (08) 22456559, 22456649 ,01273417193

Website: http://myphamphuongnghia.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: