Còn đối với hệ thống camera quan sát dùng cho nhà máy, các văn phòng, tòa nhà do đặc thù quy mô quan sát rộng cần thiết lắp đặt cùng lúc nhiều camera. Để đảm bảo hệ thống an ninh này có thể vận hành theo đúng mục đích thì luôn phải có các thiết bị cần thiết sau: Tại phòng trung tâm điều khiển, đầu ghi hình lưu trữ hình ảnh, bộ thiết bị kết nối modem ADSL, một để quan sát từ xa và cuối cùng là bộ điều khiển để tích hợp các tính năng quay quét cho phép camera quay trái phải và lên xuống. Hiện nay thực trạng sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng nhái các mặt hàng he thong camera quan sát ở Việt Nam đang diễn biến phức tạp chỉ có tăng mà không giảm Với phương châm phục vụ Vì Lợi Ích của khách hàng Là Trên Hết , nên được sự tin tưởng, tín nhiệm ngày càng nhiều của Quý Khách hàng ở các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất, Cao ốc, Ngân hàng….

Công ty là một trong những công ty hàng đầu, cung cấp he thong an ninh giải pháp ứng dụng tối ưu và hiện đại nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm . Camera ip giá rẻ có rất nhiều ứng dụng. Đây là một số ứng dụng điển hình cho các trường hợp cần lắp đặt camera quan sát:

- Camera ip giá rẻ tài sản ngôi nhà của bạn, bảo vệ gia đình bạn có được giấc ngủ ngon

- Lắp đặt camera ip giá rẻ có thể thay thế mọi nhân viên bảo vệ trông coi tài sản cửa hàng của bạn, chúng có thể quan sát suốt 24h mà không mệt mỏi

- Gia đình bạn có người giúp việc, Camera ip giá rẻ sẽ giúp bạn kiểm soát họ làm việc tốt hơn, đặc biệt là quá trình chăm sóc đứa con của bạn.

- Trường mầm non cũng rất cần lắp đặt camera để quan sát con bạn hàng ngày khi bạn không ở bên chúng.

- Bạn có nhà xưởng, camera sẽ là một thủ kho đắc lực không cần trả lương để kiểm soát hàng hóa ra vào cho bạn

- Ngoài ra camera còn được lắp đặt ở: khách sạn, tiệm vàng, văn phòng công ty, nhà thuốc, khu Resort.... Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp lap dat camera quan sat vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả cao nhất Mặc dù tại các ngân hàng luôn có các bộ phận chuyên trách ( quản lý, bảo vệ, phòng điều hành., giám sát….) nhưng do nhiều yếu tố (vị trí đặc biệt nhạy cảm, nhân lực và năng lực của nguời chịu trách nhiệm, điều kiện kỹ thuật, và nhiều yếu tố khác,…) khiến công tác giám sát và quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn tại Ngân hàng không hề đơn giản.

Với nhiều chủng loại sản phẩm gia camera chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng .

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt hệ thống camera an ninh

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Minh

207/36/11 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 96/156 - Tam Trinh -Q.Hoàng Mai-TP. Hà Nội

TP.HCM: Số 249/12A Trần Xuân Soạn P. Tân Hưng- Q.7- HCM

Hotline : 0976.473.567

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: