Với hệ thống camera quan sát không dây bạn có thể dễ dàng dùng nó như một biện pháp lâm thời hoặc theo mùa tại bất kỳ địa điểm mà bạn không cần phải theo dõi trực tính. Thí dụ như bạn muốn theo dõi công trường đang thi công chỉ tại một vài thời khắc bất kỳ nào đó sau đó bạn có thể chuyển di camera sang các công trường khác mà bạn muốn.

Dễ dàng lắp đặt cho khu vực khó đi dây: Tại những khu vực khó đi dây thật đơn giản chỉ với hệ thống camera quan sát không dây bạn sẽ có thể quan sát bất cứ đâu.

Questek Việt Nam với giải pháp linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng hệ thống camera

Việc thiết lập một hệ thống camera quan sát từ xa cũng không quá khó khăn với người dùng. Chi phí toàn hệ thống cũng không quá cao, việc vận hành linh hoạt nên nhiều người đã chọn camera giám sát như giải pháp an ninh hữu hiệu cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi đã khảo sát sơ bộ để đánh giá nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra tư vấn về hệ thống giám sát camera. Đơn cử đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình thì tổng chi phí từ 6 đến 7 triệu đồng. Còn những hệ thống phức tạp hơn dành cho cửa hàng, văn phòng nhỏ thì giá từ 10 đến 30 triệu đồng.

Lắp đặt camera tại hcm giúp bảo vệ gia đình, văn phòng, nhà xưởng… ngăn chặn các hành vi trộm cắp, gian lận.

Một khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh gia đình của bạn, bạn nên tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để tìm ra các chi tiết cụ thể. Nói chuyện với một cố vấn an ninh nhà trong khu vực của bạn để tìm hiểu thêm về những gì bạn cần phải làm để đảm bảo bạn có được những thiết bị an ninh tốt nhất cho nhà của bạn .

Questek Việt Nam là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực hệ thống an ninh , thiết bị bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng.MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: