Cần đảm bảo camera đặt tại gia đình bạn có thể Zoom in – Zoom out xa gần để có thể nhìn rõ mặt người trong trường hợp khoảng cách quá.

Nếu lắp đặt số lượng camera ít, bạn nên chọn những loại Camera IP. Vì thời gian lắp đặt nhanh chóng, chất lượng hình ảnh rõ nét và không phải đi đường dây làm mất thẩm mỹ ngôi nhà. Nên lắp đặt loại camera có chuông báo động để khi có trộm hay người lạ đột nhập nó sẽ tự phát ra âm thanh báo động.

Cung cấp cho khách hàng Hệ thống trọn gói Camera avteck giá rẻ nhất trên thị trường bằng những sản phẩm Chính Hãng chất lượng cao.

VPN cung cấp cho chúng ta 1 “đường hầm” bảo mật, không cần NAT port, bạn chỉ cần tạo được kết nối VPN thì 2 chi nhánh khác nhau về mặt địa lý sẽ như được đưa về nằm cùng trong 1 văn phòng. Bạn có thể chia sẽ tài nguyên, máy in, gọi VoIP và tất nhiên là xem camera dù là bạn đang ở chi nhánh nào đi chăng nữa. Như đã nói ở trên, NAT là điều tối kị của VPN IPsec. Với kiểu VPN để kết nối 2 site ( LAN to LAN) thì nếu 1 site kết nối internet bằng 3G thì gần như không thể VPN được. Nhưng với router DrayTek việc VPN LAN to LAN sẽ dễ hơn bao giờ hết.

Questek Việt Nam đưa ra giải pháp lắp đặt Camera vanteck dành cho tất cả khách hàng với mức giá cực kỳ phù hợp và cạnh tranh.

Khi mà sự cần thiết phải thiết kế lại một hệ thống phù hợp với một mục đích mới đặc biệt. Như vậy, người dùng không có lựa chọn nào là loại bỏ các hệ thống Analog cũ và cài đặt một hệ thống giám sát IP. Một hệ thống camera IP mới được thiết kế và lắp đặt là lý tưởng vì nó sẽ không bị bất kỳ sai sót, trục trặc nào từ hệ thống cũ.

Việc cần thiết chuyển đổi sang camera IP sẽ giúp bạn tham gia và tận hưởng một công nghệ an ninh tối ưu, với nhiều tính năng thú vị, xóa bỏ những rào cản, khó khăn, bất tiện mà hệ thống Analog đang gây ra.

Questek Việt Nam chuyên phân phối, cung cấp các dòng sản phẩm mới của Camera ip, camera Analog, dau ghi hinh luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp :

- máy sấy tay

- đầu ghi hình

- thiết bị an ninh ...

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533
Fax : (08) : 39733511
Email : info@questekvietnam.vn
Chi nhánh tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) : 3576 4975
Fax : (04) : 3576 4976
Ms Lệ: 0942 605 000
Chi nhánh tại Miền Trung
Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3692879
Hot Line: 0917 743 179
Fax : 0511 3692878
Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: