Dễ sử dụng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: Với cách bố trí & nhữngloại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của Anh/chị. Cách sửdụng hệ thống rất đơn giản cho phép Anh/chị chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụnghệ thống bất cứ khi nào mà Anh/chị muốn. 4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý.Anh/chị thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rôn? Với giải pháp này sẽ giúpAnh/chị có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếucó kết nối Internet.
Hệ thống này gồm 2 loại lắp đặt camera quan sát có dây và camera giám sát không dây được kết nối bằng dây mạng tới switch hoặc bộ phát sóng không dây, switch và bộ phát sóng không dây được kết nối với modem để ra ngoài internet.
Camera quan sát có rất nhiều độ phân giải khác nhau, ứng với mỗi chất lượng. Cảm biến hình ảnh là bộ phận đầu tiên của camera tiếpnhận hình ảnh, các tín hiệu này sau đó trải qua 1 quá trình xử lý do phần mạchđiện của camera và cuối cùng xuất ra hình ảnh ở dang analog (tín hiệu tương tự)mà chúng ta thấy được. Sensor ví như đôi mắt của con người, 1 đôi mắt tốt sẽnhìn thấy những hình ảnh đẹp, trong sáng, rõ ràng. Một đôi mắt xấu sẽ nhìn thấynhững hình ảnh lờ mờ, nhòe nhọet…Đối vớicamera quan sát thông dụng nhất là 2 lọai Sony & Sharp. Trong đó Sonycho hình ảnh & màu sắc đẹp hơn nên được ưa chuộng hơn -> giá cũng cao hơn.
Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể có được một mô hình lắp đặt và bán camera không dây đơn điệu như nhau. Một lĩnh vực từ một thiết bị lên đến 100 feet có thể được xem là trung bình.
Để đáp ứng được yêu cầu công tác nghiệp vụ, lắp đặt camera giám sát được tổ chức gồm các bộ phận chính sau: các thiết bị xử lý và điều khiển ở trung tâm, các thiết bị ở xa bao gồm camera, thiết bị thu phát để nhận tín hiệu video và tín hiệu điều khiển từ camera sau đó truyền về trung tâm (thông qua hệ thống truyền dẫn cáp quang)...
Camera: là thiết bị thu và truyền tín hiệu tất cả các hình ảnh diễn ra nơi cần giám sát về trung tâm điều khiển
Với hệ thống camera không dây an ninh bạn cũng hoàn toàn có thể quan sát đội ngũ nhân viên của mình đang làm gì, tinh thần làm việc của họ ra sao. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trung tâm tại Hà Nội :
Số 30A/ 156– Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 36 36 9436 ~ DĐĐ: 0936.166.653
Trung tâm tại Hồ Chí Minh :
95/11 Lương Định Của, Phường Bình An, Q. 2, Tp HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: