Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ nhé, Trang sưu tập bài này dành cho fan của Nexus nè

Theo nguồn tin từ Myce.com cung cấp, chiếc smartphone Nexus 5 còn có tên gọi khác là LG D820 và Hammerhead. Thậm chí trang công nghệ AndroidWorld đã tiến hành phân tích hơn 133.000 dòng thông báo trong file theo dõi (log) của Nexus 5 và thu được khá nhiều tham số ham thích từ chiếc điện thoại sắp tới do Google phát hành game angry birds cho điện thoại của google vẫn khá hot..
Nexus 5 hiện nguyên hình
Chiếc Nexus 5 do LG sản xuất sẽ được trang bị màn hình 5 inch (trên thực tiễn là 4,97 inch) với độ phân giải 1080p, mật độ điểm ảnh khá cao lên đến 442ppi, bộ vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcomm, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong dung lượng 16GB và chạy hệ điều hành Key Lime Pie (tức Android 4.4 KitKat) phiên bản KRS72H.

Có vẻ như Nexus 5 vẫn giữ nguyên camera chính 8MP của Nexus 4, camera mặt trước 1.2MP. Hiện tại, chưa rõ Nexus 5 có tương trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học hay không, song rất có thể câu đáp sẽ là không.

Nexus 5 tương trợ kết nối Wifi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0, NFC và GPS. Hình ảnh trong bài cho thấy model này hỗ trợ kết nối 4G LTE tại Mỹ.

Được biết, chiếc smartphone chạy Android chơi game cut the rope nguyên bản tiếp theo có khả năng hỗ trợ sạc không dây, song thông tin về dung lượng pin không được tiết lậu. Các tài liệu cũ của Ủy ban Viễn thông Liên bang Mỹ (FCC) cho thấy pin của Nexus 5 có độ lớn 2.300 mAh. Tài liệu của FCC cũng cho biết smartphone đầu bảng mới của Google sẽ có kích cỡ 131,9 x 68,2 mm (không rõ độ dày).

Theo công ty chuyên sinh sản phụ kiện SPIGEN tiết lậu, Nexus 5 sẽ ra mắt vào ngày 31/10.
Những thông báo trong file theo dõi bị rò rỉ
Nguồn : Sưu tầm INternet

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: