Trang copy bài này về cho những người đang dùng android nè, chúc các bạn 1 ngày vui vẻ nha

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, KitKat 4.4 vừa lộ loạt ảnh giao diện người dùng, sau khi được Google công bố chưa lâu.

Mới chỉ được Google giới thiệu vào tháng trước và chưa thực sự được cung cấp cho các thiết bị hiện có trên thị trường vì vậy mà ung dung Android 4.4 KitKat vẫn đang là một ẩn số với người dùng.

Mới đây, một loạt ảnh chụp giao diện người dùng của Android 4.4 đã được đăng tải trên trang tin công nghệ Gadget Helpline. Theo đó đây thực chất là một phiên bản hệ điều hành Android 4.4 được tạo ra từ 28/8 và vẫn mang tên Key Lime Pie, tên gọi đồn đoán trước khi KitKat được lấy làm tên chính thức.
Android 4.4 mang tên KitKat, một loại bánh xốp socola nổi tiếng
Nói về tính năng mới trên Adnroid 4.4 phải kể đến việc tích hợp sẵn tùy chọn “Payment” để phục vụ cho việc thanh toán qua smartphone. Ngoài ra còn có thêm tùy chọn “Printing”, đi kèm theo đó là nút Print trong một số ứng dụng, điều này gợi mở cho khả năng Google sẽ tích hợp một kiểu in tài liệu nào đó trực tiếp từ thiết bị Android. Game Plants vs. Zombies HD cho android. Ngoài việc chuyển thông tin ra máy in (cũng có thể là ra dịch vụ in trực tuyến Google Cloud Print), chúng ta cũng có thể lưu tập tin dưới dạng PDF.Một số tùy chọn mới cũng đã xuất hiện, chẳng hạn như “Manage Mobile plan” giúp người dùng quản lí gói cước mạng di động của mình. Giao diện trên Android 4.4 cũng có đôi chút thay đổi về thiết kế khi biểu tượng trên thanh trạng thái của hệ thống có màu xám, không phải xanh dương như từ Android 4.0 đến nay. Rất có thể, với việc cập nhật lên phiên bản mới, người dùng sẽ có thể tùy chọn đổi mầu giao diện. tai titanium backup pro

Mời bạn xem loạt ảnh chụp giao diện người dùng mới trên Android 4.4 KitKat:


Giao diện vẫn hiển thị Bánh Kem Chanh thay vì KitKat


Nguồn : Sưu tầm IT

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: