Tuần trước, các học sinh trường PTTH Công giáo Singapore đã đến thăm Nhà May Mắn. Cùng với các giáo viên, các em đã dành buổi chiều đầu tiên của mình tại Trung tâm Chắp Cánh để học cách làm những con thú nhồi bông tại xưởng may của chúng tôi.

Họ cẩn thận làm theo lời khuyên và hướng dẫn được đưa ra bởi những người lao động bị tật của chúng tôi, các anh chị đã rất sẵng lòng hướng dẫn các học viên mới.
Vào những ngày tiếp theo, các chàng trai trẻ đến trường Village Chance để dạy học sinh cách giới thiệu bản thân thật ngắn gọn bằng tiếng anh. Những đứa trẻ đã bị cuốn theo trò chơi thú vị và lắng nghe cẩn thận các “giáo viên” mới của họ.

Sau khi nỗ lực hết mình, các em được nghỉ ngơi thoải mái! Các học sinh đã dành ngày cuối cùng để làm nghệ thuật và thủ công với các học sinh trường Làng May Mắn và chơi đùa với các em trong sân thể thao Village Chance.Ủng hộ sản phẩm của các bạn : tranh sơn dầu phong cảnh

Nhà May Mắn rất vui vì các nam sinh của trường đã đến thăm và rất mong được gặp lại các em năm sau và những năm sau nữa.

Trung Tâm Chắp Cánh - Maison Chance chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng
Địa chỉ : 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 090 906 2528
Email: nhamayman@maison-chance.org

Website : maison-chance.org/shop

Ủng hộ sản phẩm của các bạn : dat banh Chocolate cho event

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: