(tin tức bóng đá anh) Nhân sự của Real Madrid càng ngày càng dồi dào khi đến mùa chuyển nhượng và HLV Zinedine Zidane sẽ trải qua 1 mùa vất vả.

>> Tổng hợp tin nhận định bóng đá chính xác nhất mỗi ngày


Mùa Hè năm ngoái chứng kiến một sự kiện lạ. Lần đầu tiên trong nhiệm kỳ chủ tịch của Perez, Real không kích nổ “bom tấn” nào. Họ chỉ kéo Alvaro Morata trở lại từ Juventus theo một điều khoản trong hợp đồng khi bán tiền đạo này đi.

Và nhờ không có thêm nhiều bản hợp đồng mới, Zidane đã khai thác tuyệt vời những nguồn lực sẵn có của CLB. Ông xoay vòng cầu thủ rất tốt, giúp mọi người ai cũng cảm thấy hạnh phúc. Sự cạnh tranh tích cực ấy cũng giúp các cầu thủ luôn đạt phong độ cao, bởi không một ai là không thể thay thế.

Và với đội hình vốn đã rất ổn ấy, Zidane chắc chắn sẽ phải đau đầu hơn một chút khi có thêm những viện binh. Đầu tiên, Casemiro sẽ có một dự bị xứng đáng là Marcos Llorente, mùa này chơi cho Alaves theo dạng cho mượn. Phong độ rất tốt của Marcos Llorente ở giữa sân đã góp phần biến Alaves trở thành hiện tượng ở mùa này, và họ cũng đã vào đến tận trận chung kết Cúp Nhà Vua.

Cũng từ Alaves sang Real Madrid mùa tới còn có đồng đội của Llorente, Theo Hernandez. Theo được xem là một trong những phát hiện lớn nhất của La Liga mùa này. Anh được Atletico mang cho Alaves mượn, nhưng chưa kịp khoác áo Los Rojiblancos lần nào đã bị Real mua mất. Dù chỉ có thể dự bị cho Marcelo trong thời gian đầu, nhưng với cách làm của Zidane, chắc chắn Theo sẽ có cơ hội thử sức.

Cuối cùng là một trung vệ: Jesus Vallejo, mùa này đá cho Eintracht Frankfurt theo dạng cho mượn. Anh vừa chơi một trận chung kết Cúp Quốc gia Đức rất hay trước Dortmund, dù cuối cùng đội nhà thất bại 1-2.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: