Fpt play box sẽ là món quà tặng ở quận 9

Cùng FPT Play Box nhân đôi niềm vui gia đình ngày Tết với món quà ý nghĩa

nàng đang băn khoăn về món quà biếu cho bạn thân vào dịp Tết sắp đến thì FPT Play Box sẽ là một gợi ý thiết thực dành cho bạn gái.

tất cả chiếc tivi luôn là món quà được nhiều ai ưa chuộng nhất vì nó mang lại niềm vui cho cả gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng mang khả năng vào mỗi dịp Tết đến lại lên đời, đổi một chiếc tivi vì giá thành của 1 chiếc Smart Tivi hiện tại thì quá cao, vài chục triệu cho 1 chiếc TV thông minh. Ngoài ra, hầu hết các gia đình đều có sẵn ít nhất một chiếc TV nối cáp để giải trí với mức phí khoảng trên dưới 100.000 đồng / tháng.

mang một món quà khiến bạn gái hà tiện tiền nhưng vẫn khiến cả gia đình hạnh phúc đó chính là FPT Play Box với đầy đủ tất cả tính năng hot nhất ngày nay. vài phân tích dưới đây sẽ làm cho cho các chị hiểu rõ hơn về tính hữu ích của thiết bị.

1. FPT PLAY BOX LÀ GÌ?

Nếu hiểu đơn giản nhất thì FPT Play Box cũng gần giống như vài chiếc Android Box trên thị trường, Tuy nhiên được đầu tư hơn về ứng dụng, nội dung trên thiết bị. Nguyên tắc hoạt động của FPT Play Box là nàng phải mang một kết nối internet vì thiết bị sẽ tải nội dung từ internet về thứ và phát lên TV thông qua cổng HDMI hay AV.

san-pham-ho-tro-ket-noi-internet-cho-tv-fpt-play-box
Chỉ cần mang FPT Play Bõ trên tay, bạn gái đã lên đời được chiếc tivi thường thành mang mạng

2. FPT PLAY BOX KHÁC VỚI TRUYỀN HÌNH CÁP THÔNG THƯỜNG THẾ NÀO?

san-pham-fpt-play-box-thay-the-truyen-hinh-cap-len-doi-tivi-co-mang
sản phẩm có kho nội dung hấp dẫn từ truyền hình, phim, thể thao, thiếu nhi,...

Nếu quý chị em xài truyền hình cáp SCTV hay HTVC thì chị em sẽ với một khoản tổn phí thuê bao hàng tháng phải đóng. Với FPT Box thì mặc định quý chị em chỉ việc mua thứ về là có thể giải trí miễn phí. ngoại giả FPT Play Box cũng sở hữu thêm phần gói Premium để nàng mở rộng số kênh có thể theo dõi. nàng có thể tham khảo danh sách kênh trên FPT Play Box ở đây. Hiện tại FPT Play Box đang tặng cho các người dùng 1 năm sử dụng gói kênh Quốc tế Premium khi kích hoạt tính năng bảo hành điện tử (OTP).

FPT Play Box có tới 100 kênh truyền hình cơ bản miễn phí tổn cho mọi khách hàng sử dụng trang bị. Ngoài ra sản phẩm còn phát sóng trực tiếp tất cả giải bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh 2016-2017, Champions League, Europa League,… vài trận đấu sở hữu cùng khung giờ phát sóng sẽ được chiếu trên các kênh khác nhau để người mua có thể tự do lựa tậu theo yeu thich.

3. FPT PLAY BOX TƯƠNG THÍCH VỚI TV NÀO?

fpt-play-box-tv-box-ket-noi-wifi-internet-cho-tivi
các tính năng vượt trội của FPT Play Box

toàn bộ tất cả TV LCD hay Plasma, Led hiện nay đều có cổng HDMI để kết nối với FPT Play Box. Đối với những TV đời xưa hơn như CRT, FPT Play Box mang cổng AV để bạn kết nối phải nhìn chung bạn gái mang thể kết nối với hầu hết các loại TV hiện nay trên thị trường.

4. CHẤT LƯỢNG TÍN HIỆU FPT PLAY BOX THẾ NÀO?

kiem-tra-toc-do-duong-truyen-internet-tren-tv-fpt-play-box
nàng có thể kiểm tra tốc độ đường truyền Internet ngay trên TV nhờ vào thiết bị FPT Play Box

Về lý thuyết thì do sử dụng kết nối Wi-Fi hoặc cổng LAN nối với router nhà chị em phải chất lượng tín hiệu của FPT Play Box sẽ phụ thuộc vào tốc độ internet của nhà bạn gái. Tuy nhiên do tốc độ kết nối trong nước ngày nay của tất cả nhà mạng tương đối cạnh tranh (không như quốc tế cứ bị ‘cá cắn cáp’ hoài) nên chất lượng cũng hơi cạnh tranh. Tác giả với kiểm tra tốc độ dành cho thuê bao Viettel và FPT đều rất cạnh tranh. Tuy nhiên các chị cần lưu ý một điều là nhà chị em dĩ nhiên THÔNG THƯỜNG chỉ với một đường internet, nếu bạn xài nhiều thiết bị kết nối internet để khiến việc, xem YouTube, tải phim,… thì dĩ nhiên chất lượng đường truyền sẽ ảnh hưởng.

5. FPT PLAY BOX sở hữu XEM YOUTUBE HAY NGHE NHẠC ĐƯỢC KHÔNG?

tv-box-fpt-play-box-xem-youtube-nghe-nhac-hay-zing.mp3
tất cả vận dụng giải trí tuyệt vời luôn được FPT Play Box cập nhật liên tục

vật dụng có sẵn ứng dụng YouTube để quý chị em xem video hay áp dụng Nhạc Của Tui, Zing.Mp3, Netflix,… để quý cô nghe nhạc, xem phim rất dễ dàng.

6. có THỂ DÙNG FPT PLAY BOX CHO rộng rãi TV?

FPT Play Box chỉ sở hữu thể chạy trên một TV, chị em không thể chia phát giống như cáp SCTV được. Để chuyên dụng cho hai TV chị em buộc phải phải mua 2 vật dụng để cắm vào hai TV.

7. FPT PLAY BOX mang cần NÂNG CẤP?

Được kết nối mạng qua Wi-Fi, mỗi khi có bản cập nhật mới cho firmware, quý chị em sẽ tự động được thông báo bản cập nhật để tải về và cài đặt. tất cả bản cập nhật với thể giải đáp sửa lỗi một số áp dụng, hoặc bổ sung thêm đa dạng ứng dụng, dịch vụ mới cho FPT Play Box.

8. FPT PLAY BOX ĐANG XÀI TV NÀY sở hữu THỂ ĐỔI QUA TV KHÁC XÀI KHÔNG?

tv-box-fpt-play-box-lăp-dat-don-gian-cho-tivi
FPT Play Box được lắp đặt dễ dàng và có khả năng tương thích với mọi tivi

FPT Play Box là một trang bị độc lập, các chị chỉ cần cắm vào bất kỳ TV nào qua cổng HDMI hay AV là sở hữu thể xài, không phân biệt TV.

9. FPT PLAY BOX có CÀI THÊM áp dụng HAY ROOT ĐƯỢC KHÔNG?

FPT Play Box phụ thuộc vào bản firmware và kho vận dụng do chính FPT phân phối. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc root trang bị này Tuy nhiên có vẻ bạn cũng không cần thiết root để là gì.

10. TÍNH NĂNG KHÓA ĐỐI VỚI TRẺ ĐƯỢC DÙNG THẾ NÀO?

Tính năng giám sát trẻ mỏ cho phép bạn dùng thiết lập khung giờ xem cho con mình, cũng như kiểm soát nội dung và thời lượng xem để đảm bảo trẻ được xem các nội dung thích hợp với lứa tuổi và không dành quá rộng rãi thoi gian dán mắt vào màn hình TV. Nếu nhà có trẻ em thì tính năng này rất hữu ích để chị em kiểm soát.

11. ai CŨNG có THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC trang bị

FPT Play Box được thiết lập thích nghi với tính năng ai việt, buộc phải quy vi dùng đều có thể sử dụng được dễ dàng từ trẻ nhỏ cho đến ai lớn tuổi.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi mọi lúc, mọi nơi, ko phải lắp đặt vài chiếc dây phiền phức, khiến tất cả cái giấy tờ hay xếp đặt lại không gian nhà. quý chị em chỉ nên mua Box về là cắm và xài. thiết bị với giao diện thân thiện sẽ trình bày mọi thành viên trong gia đình trải nghiệm sản phẩm một cách nhanh chóng, khiến q.khách với Những phút giây giải trí thật sự thư giãn trong ngày Tết.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: