nổi trội bởi địa điểm và tiện thể ích hiện đại , Dường như đề án còn hấp dẫn giới đầu tư do cảnh quan không gian xanh rất dị và tuyệt hảo . Với Mục đích này mang đến một khu dân cư sinh thái hàng đầu nhưng chủ đầu tư Vingroup cùng một số thiết kế sư nước ngoài đã khéo léo tạo ra “cung điện xanh” giữa lòng Hà Nội ồn ào và khói bụi. Ông lớn Vingroup sẽ tận dụng tối đa quy mô đất thi công tại dự án bất động sản để tạo môi trường xanh trong sạch giúp cư dân tận hưởng không gian thư giãn sau một số giờ vận hành và học tập găng.
villa liền kề Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay còn được gọi với cái tên Biệt thự liền kề Vinhomes GreenBay Mễ Trì là một trong một số phân khúc dự án bất động sản lớn được đầu tư và xây dựng bởi CDT Vingroup. sắm được vị trí đắc địa khi nằm phía Tây thành thị, đề án nằm tại trên địa phận Mễ Trì - Hà Nội, nơi được coi là trọng tâm văn hóa, hành chính Thứ hai của cả nước. Với vận tốc tinh chế kinh tế tại địa điểm tại phía Tây mau chóng như bây giờ, theo nhận định của các chuyên gia, khu đô thị Biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì sẽ mang đắc địa sinh lời thu hút vững bền theo thời gian .

Là một trong một vài dự án chiến lược của Vingroup trong năm 2016, khu dân cư cấp cao Biệt thự liền kề Vinhomes GreenBay mang trong mình một vài thành quả căn hộ cấp cao, biệt thự và liền kề. có được tác phẩm đẳng cấp tại đề án, cư dân tương lai sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong phong cách thiết kế và thiên hướng thi công của loại hình nhà ở chất lượng 5 sao.
Với qui mô đề án lên đến gần 32ha, được quy hoạch thi công một tổ tợp hiện đại liên hiệp nhà ở với công viên cây xanh , hứa trong tương lai sẽ trở nên khu dân cư sa sầm uất hấp dẫn đông cư dân an cư và vận hành . bây chừ vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía CĐT , một vài thông tin trên chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: