Cuulong ha noi

doanh nghiệp chúng tôi sẽ đạt được những chỉ tiêu đã đề ra của tổ chức :

- Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, ko bán những sản phẩm chúng tôi đã mang sẵn.

- Chúng tôi luôn quyết tâm mang đến sự thỏa mãn cho người mua và người sử dụng bằng việc luôn luôn vận dụng khoa học mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các nhà sản xuất phụ trợ.

- Chúng tôi quyết tâm ko giới hạn để phát triển thành 1 trong những nhà máy cung ứng ôtô vận chuyển hàng đầu với rộng rãi đóng góp quan trọng cho sự lớn mạnh lâu dài và vững bền của lĩnh vực công nghiệp ô tô Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết nỗ lực trở thành 1 thành viên hăng hái sở hữu rộng rãi đóng góp cho sự vững mạnh chung của quốc gia và thị trấn hội.

- Chúng tôi cam kết kiến lập và duy trì một môi trường vững mạnh vững bền.

Còn nhớ những lần lái xe đưa gia đình về quê trên các chặng đường mà thích thú làm sao: băng băng qua những cánh đồng xanh ngát thoang thoảng mùi lúa mới, nhẹ nhàng chân ga, ve vuốt chân phanh khi các thành viên đang ngủ ngon trong không gian mát mẻ với điệu nhạc du dương. Có những lúc dừng chân ven đường nghỉ ngơi, nằm võng đong đưa và nhâm nhi ly cà phê thư thái trong lúc lũ trẻ chạy đùa sau một chặng đường dài. Cuulong lang son Chúng tôi đến Nhà máy ôtô Cửu Long (Cuu Long Automobile Factory – Cuu Long Motor) ở Hưng lặng, tổ chức thuộc đơn vị Cổ phần ôtô TMT (TMT Motor), đúng vào dịp cung cấp cao điểm nên những phân xưởng nghe đâu đang vận hành hết công suất. Ông Bùi Đức Kiên, Phó Giám đốc Nhà máy cho biết, thời điểm cao nhất, Nhà máy xuất xưởng khoảng 3.000 xe/tháng. lực lượng công nhân lắp ráp phải khiến cho việc nâng cao ca liên tục mới đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng. Cuulong ha noi Được tận mắt chứng kiến không khí làm việc và cơ ngơi hiện đại của Ôtô Cửu Long, chúng tôi mới thấy những đánh giá trên là hoàn toàn có cơ sở. Tại đây, nhiều tiến bộ khoa học - kĩ thuật tiên tiến được đưa vào ứng dụng sản xuất. Điển hình như công nghệ hàn điểm (hàn bấm) trong dây chuyền sản xuất cabin giúp đảm bảo độ chính xác và tính vững chắc cho từng bộ phận, làm cho tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Cuulong ha noi Các cái xe chuyên dụng của Cửu Long do đặc điểm và chức năng của từng chủng dòng xe mà số đông trật tự cung cấp, lắp ráp đều được giám sát, rà soát một phương pháp chặt chẽ nhằm hạn chế đến mức tốt nhất các lỗi kĩ thuật ko đáng có.Xe vận tải hòm cửu long 8 tấn là xe vận tải quan tài mang công thức bánh xe 4×2 bao gồm một trục dẫn hướng phía trước và 1 trục truyền động phía sau xe. nhắc về xe chuyên chở thùng cửu long 8 tấn hiện tại trên thị phần sở hữu hồ hết chủng loại trong khoảng trọng tải đến giá thành. có các đặc điểm nhấn của.

CÔNG TY TNHH BÌNH DƯƠNG CHI NHÁNH YÊN MỸ - HƯNG YÊN

ĐỊA CHỈ: KM 19/500 QUỐC LỘ 5A GIAI PHẠM - YÊN MỸ - HƯNG YÊN

ĐỊA LÝ ỦY QUYỀN CỦA TMT

HOTLINE : 0987.236.888 - 0978.718.779

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: