(Doc truyen online) Tối tối, bà lại mang gối vào phòng vợ chồng con trai để ngủ cùng, nhằm ngăn không cho vợ chồng họ tình cảm với nhau.

Anh H., chồng chị M., là người có thể trạng yếu ớt. Từ khi sinh ra, anh đã mắc bệnh tim bẩm sinh và sinh thiếu tháng. Anh sống sót và lớn lên là điều kỳ diệu với cả gia đình.

Gia đình anh H. rất giàu có, nên mẹ anh bằng mọi cách, đã để anh lớn lên trong vòng tay bao bọc của bà. Anh nhất nhất đều nghe theo lời mẹ, cũng như mọi việc mẹ anh làm, đều suy nghĩ cho anh.

Anh và chị cưới nhau, mẹ anh không bằng lòng, nhưng cũng chẳng phản đối, bởi bà biết, anh yếu ớt như vậy, cần có người chăm sóc, và bà thì không thể sống mãi để chăm sóc con mình.

Anh chị thừa sức ra ở riêng, nhưng vì mẹ anh không yên tâm về sức khỏe cậu con quý tử, nên bà nhất định không đồng ý. Sống chung nên mẹ anh H. can thiệp vào mọi chuyện, ngay đến chuyện giường chiếu của anh chị, bà cũng xen vào.

Khi mới cưới, mẹ anh H. luôn đốc thúc chị M. mau chóng sinh con. Bà biết con trai mình yếu đuối nên không tiếc tiền để thuốc men, tẩm bổ cho anh.

Nhưng đến khi chị M. đã sinh được hai đứa con, trai gái đủ cả, bà lại “thay đổi chiến thuật”, không còn tẩm bổ cho con trai như trước nữa.

Thấy chồng không còn nhiều ham muốn, chị M. đã tìm nhiều cách để khắc phục. Chị không đòi hỏi nhiều, nhưng cũng không cam chịu chồng mình quá yếu đuối.

Bản thân anh H. cũng không muốn vợ buồn nên rất hợp tác với chị trong chuyện chạy chữa. Có điều, hai anh chị phải làm việc này một cách lén lút, giấu giếm, không dám cho mẹ biết.

Song chẳng có chuyện gì qua được con mắt tinh tường của bà mẹ chồng. Trong khi chị M. tìm mọi cách để cải thiện sức khỏe tình dục cho chồng, thì bà mẹ chồng cũng tìm mọi cách để ngăn cản chuyện này. Bà bảo đã có con rồi, không cần quan trọng chuyện chăn gối nữa, bởi làm như vậy sẽ rất tổn hại tới sinh khí của con trai bà.


Nhưng thời gian sau, mẹ chồng liên tục ngăn cản vợ chồng tôi gần gũi chăn gối (Ảnh minh họa)
Không chỉ nói miệng, bà còn hành động luôn, đó là tăng cường “giám sát” vợ chồng anh con trai. Đêm nào bà cũng cố tình thức khuya, mở tivi to hoặc nấu ăn, đụng nồi đụng bát loảng xoảng để vợ chồng con trai thấy ngại mà không thể hành sự.

>> Cách sử dụng hoa chat tinh khiet trong sinh hoạt hàng ngày

Nhưng kế này của bà cũng không có tác dụng lâu dài, bởi vợ chồng anh con trai rình lúc bà đi ngủ thì mới hoạt động, lúc ấy bà chẳng thể cản được. Bà mẹ chồng tức lắm, bà coi con dâu như kẻ thù trong nhà.

Nhiều lần bà lớn tiếng mắng mỏ, chửi bới chị M. dù chị chẳng làm gì nên tội. Cay độc hơn, bà còn đeo cho chị cái tội: Muốn hại chết con bà! Chuyện chẳng dừng lại ở sau cánh cửa, những hôm rảnh rỗi, bà mẹ chồng đem chuyện của vợ chồng con trai để ngồi lê đôi mách cho cả xóm. Ở đâu bà cũng nói con dâu bà không thương chồng và là người đàn bà dâm dục, không biết thế nào là giới hạn.

Không dừng lại ở việc hạ nhục con dâu, bà mẹ chồng còn đòi… nằm giữa. Tối tối, bà lại mang gối vào phòng vợ chồng con trai để ngủ cùng, nhằm ngăn không cho vợ chồng họ tình cảm với nhau.

Vợ chồng chị M. rất khó chịu, nhưng cũng chẳng biết làm thế nào, bởi anh H. thì chưa từng làm trái lời mẹ, còn chị M. cũng là cô con dâu biết đạo lý, chưa từng dám lớn tiếng với mẹ chồng. Vợ chồng họ cứ thế âm thầm chịu đựng, nhưng cũng chẳng biết đến bao giờ mẹ chồng mới hiểu ra và vấn nạn này mới kết thúc.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ mua sơn chịu nhiệt tại Hà Nội

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: