Tìm hiểu thêm: Thay Màn hình cảm ứng iPad 1
Samsung Galaxy Tab S 8.4 một nỗ lực rất lớn để khẳng định vị thế của mình trong phân khúc smartphone cao cấp của hãng.
Để có được được điều này, Samsung Galaxy Tab S 10.5 được trang bị gần như tất cả những công nghệ tiên tiến nhất mà đang có:
- Vi xử lý lõi tứ 1.7 GHz Qualcomm S600, GPU Adreno 320, RAM 1 GB.
- cùng với đó, Samsung Galaxy Tab S 8.4 còn có bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD. Samsung Galaxy Star 2 có cả kết nối NFC có thể kết nối không dây với những thiết bị khác.
trong khi sử dung điện thoại, chúng ta khó tránh khỏi những va đập khiến cho màn hình Samsung Galaxy Star 2 bị hỏng.
Sau đây là những vấn đề cảm ứng Samsung Galaxy Star 2 thường gặp của mọi người:
- Màn hình Samsung Galaxy Tab S 8.4 bị sọc dọc, trắng màn hình hoặc chỉ còn màu đen. - Samsung Galaxy Star 2 bị loạn cảm ứng.
- Màn hình Samsung Galaxy Tab S 10.5 bị bị nhiễu, bị đen hoặc trắng rất khó nhìn.
Nếu chiếc Samsung Galaxy Star 2 của bạn đen đủi gặp phải một trong các trường hợp đó, chắc chắn cảm ứng điên thoại Samsung Galaxy Tab S 10.5 cần được thay mới mặt kính điên thoại Samsung Galaxy Tab S 8.4 để có thể dùng như ban đầu. SkMobile chúng tôi thay mới mặt kính Samsung Galaxy Tab S 10.5 xem trực tiếp, lấy ngay ở Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hiện đại để phục vụ thay thế màn hình điên thoại Samsung Galaxy Tab S 10.5 cho các bạn.
Thay Màn hình cảm Samsung Galaxy Tab S 8.4
Bạn đang dùng một chiếc Samsung Galaxy Tab S 8.4 , trong quá trình sử dụng bạn khó tránh khỏi việc không cẩn thận làm vỡ làm hư mặt kính của điện thoại. Điều đó gây ra các phiền toái cho bạn trong quá trình sử dụng Samsung Galaxy Star 2. Để nhanh chóng khắc phục bệnh đó, bạn nên mang chiếc điện thoại Samsung Galaxy Star 2 đến những cơ sở chất lượng để được thay thế nhanh chóng. thay thế màn hình Samsung Galaxy Star 2 chuyên nghiệp, sử dụng linh kiện nguyên zin, thời gian thay nhanh nhất, an toàn chất lượng và an toàn tốt nhất tại trung tâm sửa chữa các dòng smartphone và tablet uy tín SkMobile.

1. SkMobile khẳng định với khách hàng khi đến thay mặt kính Samsung Galaxy Tab S 8.4, thay cảm ứng Samsung Galaxy Tab S 8.4 tại trung tâm của chúng tôi
- Nhân viên trợ giúp hết mình, chu đáo, cẩn thận
- Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.
- Sửa chữa, thay thế lấy liền, tiết kiệm thời gian cho quý khách.
thay man hinh Samsung Galaxy Tab S 10.5
★ Mọi người có nhu cầu thay thế màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Tab S 10.5 gọi điện cho chúng tôi để được báo giá nhanh nhất
► ĐT: 0123.83.66666 và 0938.269.866
► ĐC: 130 Đường Thái Hà - Q. Đống Đa - Thành phố Hà Nội

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: