Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì việc thảo luận thông tin giao thông ngày càng dễ dàng và trở nên nhân tố quan trọng. Thế nhưng vấn đề luôn đòi hỏi kèm theo đó đầu tư càng nhiều thì hoài khá lớn. Do đó, dẫn đến sự ra đời các dòng điện thoại ip.
Điện thoại ip là gì? tại sao lại có các tên là điện thoại ip và lợi ích của điện thoại ip mang lại?
Nói một cách dễ hiểu dòng điện thoại ip là dòng điện thoại cho phép thực hành các cuộc gọi duyệt y đường truyền mạng internet/ LAN. Điều đặc biệt mà dòng điện thoại thường nhật không làm được là hỗ trợ thực hiện đồng thời nhiều cuộc gọi song song chỉ có ở điện thoại ip.
Tuy nhiên, đâu mới là nhà phân phối điện thoại ip chính hãng cho quý khách hàng tin cậy?

Hôm nay mình xin giới thiệu về dòng điện thoại IP Yealink.

Được thành lập từ năm 2001, Yealink nằm trong TOP 3 về cung cấp điện thoại SIP, là nhà cung cấp hàng đầu về VoIP và giải pháp truyền thông IP. Ngày nay , Yealink đã mở rộng trên 140 quốc gia.
Điện thoại đã qua hơn 80 bài kiểm tra khả năng tương tác và đáp ứng đề nghị cấp giấy chứng thực do hệ thống và nền tảng hàng đầu VoIP . Yealink hiệp tác chém đẹp với T-Mobile, Telefonica , Portugal Telecom và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khác
New telecom kiêu hãnh là phân phối các dòng điện thoại ip của các hãng như Yealink, Panasonic, Grandstream. Được ủy nhiệm là nhà phân phối hàng đầu trên thị trường cùng với sự tin tưởng.# của khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi mong có thể đưa các dòng sản phẩm công nghệ, chất lượng, tiện ích, ưu việt hóa, đem đến giải pháp hoàn hảo cho người dùng.
Với máu nóng đó chúng tôi trông coi có thể cũng hợp tác với các đơn vị, công ty để cùng nhau phát triển hơn nữa. Chúng tôi bảo đảm cung cấp hàng chính hãng, được kiểm duyệt trước khi xuất kho và có chính sách ưu đãi dành cho các đại lý.

.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: