Với hệ thống Camera quan sát bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo về bởi hệ thống Camera. Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Những camera này cũng đôi khi đi kèm với kính nhuộm màu tối để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác định cách camera quan sát. Nhiều Camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh bị phá hại. Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy nhiều chi tiết trong đoạn video, do đó bạn muốn độ phân giải càng cao càng tốt. 350 là dòng sản phẩm cho độ phân giải khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành. 480 dòng là rất phổ biến và khá tốt cho sử dụng chung, tươn đương hình ảnh ở TV thông thường. 525-580 dòng phân giải được coi là độ phân giải cao cho CCTV tiêu chuẩn và sẽ cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt hơn

Trong tất cả các Camera ip giá rẻ được số hóa để xem và ghi lại hình ảnh trên máy tính, chỉ có camera IP có thể số hóa hình ảnh bên trong camera.

Hệ thống còn giúp tăng cường công tác bảo mật, an toàn – an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp.

Hệ thống camera chống trộm sẽ giúp bạn an tâm công tác thực sự hiệu quả cho dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu. Dù bạn ở đâu, nhờ vào hệ thống camera chống trộm sẽ giúp bạn có thể giám sátđược mọi hoạt động tại căn hộ của mình. Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất ngôi nhà của bạn, dù bạn có mặt ở đó hay không. Với một hệ thống quan sát không dây, bạn không cần phải thỏa hiệp về hiệu quả của hệ thống an ninh Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các dòng sản phẩm mới của Camera ip hồng ngoại, camera Analog luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất.MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: