Nguồn: trường học tiếng hàn sofl

Ngày nay làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho tất cả những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh .

Có một cơ hội để bạn làm chủ được một ngoại ngữ, không quá khó, không cần quá nhiều thời gian, áp lực cạnh tranh thấp vì xã hội đang rất cần mà nguồn cung cấp chưa đáp ứng đủ, đó là tiếng Hàn.

Rất nhiều bạn muốn học tiếng hàn có một số câu hỏi về việc có trường học tiếng hàn ở hà nội hay không?
Mình xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Hiện tại đã có 2 trường han quoc tai ha noi :
Trường học SOFL
Kanata - Koreanschool


Hai trường học trên là trường học đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại trường học tiếng hàn đều do ĐH Chosun đảm nhận. Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy. Chứng chỉ học tiếng Hàn do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.

trường học tiếng hàntrên đều nhằm 1 mục đích là tạo ra môi trường thuận lợi cho sinh viên Việt Nam đam mê học tiếng hàn, muốn phát triển trình độ tiếng hàn của mình cùng với đó là tạo ra môi trường nghiên cứu, học hỏi các môn khoa học khác trên thế giới.

Với chương trình giảng dạy khoa học, dịch vụ tốt, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn cảm giác như được theo học tại một trường đại học chuyên giảng dạy chuyên ngành Hàn Quốc, qui mô thu nhỏ với việc nghiên cứu ngôn ngữ Hàn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: