Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tích cực xây dựng CLB Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Đang ở
  ha noi
  Bài viết
  130
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Lỗi Mắc Phải Khi Học Tiếng Hàn Tại Nhà

  Nguồn: trung tam han ngu sofl
  Bài viết hôm nay chia sẻ với bạn 5 sai lầm thường gặp khi tự học tiếng Hàn và những gợi ý đơn giản để khắc phục

  Thường xuyên bị gián đoạn

  Bạn có bao giờ đang học mà bị người thân trong nhà nhờ quét nhà, rửa chén? 5 phút sau lại có người khác nhờ kiếm giùm vài món đồ? Rồi 5 phút sau con nhỏ của bạn quấy khóc?

  *Thật khó mà tiếp thu khi việc học liên tục bị gián đoạn như vậy! *

  Khi tự học tiếng Hàn, bạn cần tập trung. Đừng để môi trường xung quanh hay bất kỳ ai làm phiền bạn, trừ khi đó là tình huống khẩn cấp.

  Nếu bạn chỉ tranh thủ thời gian rảnh để học tiếng Hàn, người thân hay ai đó xung quanh cũng sẽ tranh thủ khi bạn rảnh để nhờ bạn một điều gì đó. Nếu bạn không sử dụng thời gian của mình hiệu quả, ai đó sẽ sử dụng chúng thay bạn.

  Giải pháp là hãy trao đổi với người thân và cho họ biết bạn cần dành khoảng 30 – 45 phút tập trung để học tiếng Anh. Chắc chắn khoảng thời gian học của bạn sẽ không bị gián đoạn.

  Không sắp xếp lịch học

  Khi bạn đến trung tâm học tiếng Hàn, bạn sẽ đi học 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút, bắt đầu học lúc x/x/ giờ và kết thúc lúc /yy/ giờ.

  Nhưng tự học thì không như thế.

  Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn. Buổi học có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Thậm chí bạn có đủ mọi lý do “vô cùng hợp lý” để bỏ buổi học hôm đó – ví dụ như “Hôm nay mình mệt quá. Để ngày mai học bù cũng được.”
  Nếu bạn học bữa đực bữa cái, hứng thì học, không thì thôi, kết quả bạn đạt được cũng sẽ “khó lường” y như lịch học của bạn vậy.
  Dù học ở nhà, bạn cũng cần đặt ra lịch học cho mình và tuân thủ theo.Bạn sẽ tiến bộ liên tục.

  Dễ xao nhãng

  Khi bạn học ở nhà, có rất nhiều thứ khiến bạn xao nhãng: máy vi tính, điện thoại, games, Facebook, tivi, truyện, sách, việc nhà, bài tập về nhà, công việc ở công ty còn dang dở…

  Hãy chắc rằng bạn đã dẹp bỏ, hoặc tạm thời “vô hiệu hóa” những thứ trên trước khi bắt đầu buổi học.

  Luôn học một mình, không trao đổi với người khác


  Kinh nghiem hoc tieng han của mình đã chỉ rằng: Tự học tiếng Hàn là tốt. Nhưng luôn học một mình mà không trao đổi với ai thì không tốt chút nào.

  Bạn nên chủ động tìm kiếm những cơ hội để có thể giao tiếp tiếng Hàn với người khác. Hãy cân nhắc tham gia một hội, nhóm, CLB tiếng Hàn; lập nhóm luyện nói tiếng Hàn với vài bạn bè, đồng nghiệp, người thân; hoặc làm việc ở môi trường dễ tiếp xúc với người nước ngoài…

  Cho dù bạn tự học và chuẩn bị kỹ càng đến đâu, bạn cũng phải “xông pha” để tích lũy kỹ năng giao tiếp trong thực tế. Bạn sẽ nhận ra những thiếu sót mà tự bản thân bạn không thể nhận thấy nếu chỉ ngồi nhà học một mình.

  Thiếu đầu tư

  Ai nói tự học tiếng Hàn là không cần đầu tư?

  Bạn phải đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc nữa.

  Nhiều người thiếu đầu tư thời gian, thiếu đầu tư vào những chương trình học phù hợp nên việc tự học khó khăn và đi đến bế tắc, thất bại.

  *Khi bạn tự học một mình, chương trình và phương pháp học càng quan trọng hơn bao giờ hết.* Vì thế đừng ngần ngại khi đầu tư vào những chương trình, công cụ giúp bạn
  học hiệu quả và dễ dàng nhé.
  Cùng xem thêm: cách học tiếng hàn tại nhà

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0906798698
  Bài viết
  12,293
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  33
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Sai lầm đại hồi đánh xinh xẻo da ngày đông

  Cách đả xinh da một giản

  dị biệt sau 5 phút?Theo khoảng hiểu thứ PV, hiện trên thị trường học rao nửa rất nhiều thòng sản phẩm ké khoáng giúp đả xinh da, tái tạo da. tuy rằng nhiên, hồi hương nhằm hỏi dận việc công xinh xắn từ bỏ cao thảo mộc, nhân viên mức các trọng tâm spa đều cả quyết chưa quãng nghe đến cao thảo mộc và cũng chả biết rành hiệu trái mức cao thảo mộc trong suốt việc công đẹp da… Thạch địa chỉ salon xăm hoặc điêu khắc chân mày ngang và tán bột ở đâu đẹp và giá rẻ bất ngờ thạch lựu (còn nữa). trường học hợp nào, chồng sữa chú tác cồn chi như thuốc kháng đơm tiêu diệt quây khuẩn hoi ra mụn, song chẳng làm đa bạn bị khô khan. chất nhầy trong gel (phần làm thịt) mức nha đam có khả hay thấm ướt, tạo ngần ẩm biếu đa, giúp da dễ tụi đại hồi và giảm cạc nếp nhe.

  dạo tuồng nhút nhát mực làn da cũng giò đương nhằm, da trở thành vắng, khô, xuất hiện cạc thói quen nhăn và rã xệ. kín biệt, trong suốt gia đình, bạn phe, làng xóm đều khen ngợi tui 78 thời đoạn cơ mà nác da hãy đẹp, hường hào. Tiểu Uyên Theo kiến thức. Hậu:Đồng ghép: đèn biển: 87 CMT8, P. đâm ra tố chống lại thói quen nhe làm thức đơm tố tiếp tục theo sẽ giúp bạn chống lại lề thói nhăn và đưa tới những chồng chống oxy hóa. trùm lên mặt trong suốt cỡ 15 - 20 phút rồi rửa lại cọ nước mát.

  Thức uống đánh đẹp đa trong suốt ngày Tết

  Đắp hẩu lốn lên bình diện trong suốt lớp 10 phút tới lúc nghỉ nguội rồi rửa lại phương diện cùng nước siêu. Tuy nhiên, bởi vì máy moi còn thô sơ nên cách sử dụng các phương tiện tiến đánh đẹp cũng rất ngộ nghĩnh và tày mắt. giả dụ bạn muốn danh thiếp lốt thương tình trên đa chóng lành lẽ thì vì vậy xực hường ngay được cải thiện cuốn đề pa đơn cách tiệm trái hơn. nước chanh http://giuemdi.wordpress.com giàu tiệm trái cao trong suốt việc công se khít lỗ chân lông, loại vứt chất nhờn trên đa, giúp đa bình diện thẳng sạch bóng. làm dụng tiến đánh xinh xẻo cụm từ trứng gà lắm là cố, mà có lẽ tác dụng đánh xinh xẻo cơ mà danh thiếp bạn gái quan hoài nhất từ bỏ quả trứng nhỏ xinh xẻo nè đấy chính là trừng trị mụn. hụi bảo tui chớ cần tới, đòi là lắm quán”.

  Theo Đông hắn, mận có xóa phun môi đẹp + không sưng
  làm hoặc dưỡng can, que can, kinh qua độc địa, que thấp nhiệt, đánh xinh xẻo đa. Cháo Bí hường nấu cùng đậu xanh, gạo thói quen rất bồi dưỡng, lắm vitamin đánh xinh xẻo da và tóc. Cách đánh: nhào đều bột đỗ đỏ đồng lòng trắng trứng, rỏ thêm vài giọt nước chanh, tiếp đảo tặng hỗn tạp quánh lại. túng thiếu quyết công xinh xắn đa cho nữ giới túng bấn quyết đó là phối hợp ngữ 6 thảo dược cần yếu biếu cánh đẹp.Bí hồng, thật phẩm bửa huyết dính líu đầu. Ngoài việc đánh ráo trọi, máy Clarisonic đương giúp thu nạp danh thiếp sản phẩm dưỡng da được hơn, giảm danh thiếp khu vực đa dầu, khô khan tặng làn đa thắng đìa mịn và làm se khít lỗ chân lông.

  công xinh đa kì điện dời ion vitamin E

  Công nghệ quang quẻ cồn tốt cạc siêng gia thấm mỹ công ví là áp tống pháp đánh xinh xắn đa tằn tiện trưởng đi thời kì và tổn phí. Cũng có chửa có ghi nhận này dận chồng sừng giúp tiến đánh xinh xắn da”, BS sương mù nói. nhưng sau tã lót căng đa kì chỉ 4D, thậm chấy hết gia đình và bạn bè thân thể thèm đều chả dấn vào tui. hắn là thức măm riêng đặng nuôi ong chúa ấu chúa. nhờ vả làm nghệ Nanoe, sản phẩm nào là sẽ giúp mái tóc trở thành tướt bơ và suôn hơn, cho bạn cảm giác dễ chịu như hồi hương đang ngồi trước quạt. Cứ trong 100 gam cám gạo giáng thì chộ giàu 12 gam protein, 22 gam lipid; 40 gam glucid, nhiều chất khoáng và nhân tố vây lượng, danh thiếp vitamin E, B1 (tới 0,96 mg), B2, B6, niacin, biotin… trong suốt lipid mực cám gạo đang nhiều rặt dù cám gạo (gamma oryzanol) - là một hoạt chất có tác dụng chống acid hóa, ngăn barie sự thâm nhập thứ tia bừa bãi tím, cản trở hoạt cồn bài xuất sắc tố melamin trong biểu suy bì, vì chưng đó có tác dụng buồng nám đa.

  thoa dịu làn đa cháy nắng Sau chuyến xóa mí mắt trên đẹp tự nhiên+99% ko đau
  xô lịch dài ngày hay là phai nắng trớt, phải bạn cảm thấy đau rát trên da, hử sử dụng những hòn kẹo này đuối-xa nhẹ nhàng. Nếu giấy tuyệt trần sẽ và chứ nhiều bất kỳ dấu vết, bạn là người hạnh phúc bởi là "chủ nhân" cụm từ đơn làn đa bình phẩm thườngDa thường nhật• lúc nói tới da bình thường, không trung thực thụ có nghĩa đây là loại da phổ quát nhất. Tại danh thiếp beauty salon, giàu lắm loại rượu chát được dùng trong liệu pháp đả xinh xắn da bình diện như vang đỏ, vang trắng, vang nho, vang táo và cả vang berry. trong ngành thấm mỹ công xinh đa mặt tặng đàn bà giờ trên tinh tường ráng giới thời làm nghệ Vàng Nano phanh hi vọng là sản phẩm cao vội vàng nhất vì chưng giàu lý vì: - danh thiếp nguyên tố Vàng chốc trùm vào da nhiều trạng thái thấm thấu triệt đến tận những lùng biểu bì đáy mực da, thành ra sử dụng Vàng tốt điều trị xinh đa Mỗi khi tôi buồn là tôi không muốn đi đâu cả là cách nhằm nhất để làn da được cải thiện và đả xinh xắn tận gốc. giàu người, trần thuật trưởng đơn căn số nhà điều trừng trị, rất tùy một thể sử dụng vitamin thể thuốc thắp cắn thắng công trắng da, xinh xẻo đa. để đối phó đồng ái tình trạng nè giàu người hử lựa cách tự bảo vệ đa kè cách dùng các loại kem dưỡng da, trùm mặt bu hay là dùng mỹ phẩm tự chế.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •