[/size]

Bầu cua tôm cá bịp - Những chiêu trò có một không hai
01/01/1970
Bầu cua tôm cá là một trò chơi dân gian đỏ đen có mặt ở khắp mọi miền của nước ta. Dụng cụ và cách chơi khá đơn giản, lại dễ dàng tổ chức cùng tỷ lệ ăn thua lớn. Do đó, bầu cua tôm cá đang trở nên khá phát triển, thậm chí, nhiều chiếu bạc thể loại này lên đến hàng tỷ đồng. Và tất nhiên các mánh khóe, dụng cụ bầu cua tôm cá bịp cũng không hề thiếu.

Bầu cua tôm cá bịp là gì?

Trước đây, những mánh khóe thường được các con bạc áp dụng đó là sử dụng những quân xúc xắc bầu cua có gắn nam châm, lợi dụng nguyên lý từ trường để xác định kết quả. Với những thanh phụ được gắn sẵn kết hợp vợi tụ nam châm chính được giấu kín, ngụy trang khéo léo thành các vật dụng như bật lửa, thuốc lá việc điều khiển kết quả giúp xoay chuyển hoàn toàn cuộc chơi là điều khá dễ dàng. Đôi khi, với các địa điểm thường xuyên tổ chức đánh bạc, người dùng có thể chôn hoặc gài tụ nam châm xuống đất, chiếu bạc nhằm tăng độ an toàn. Đồng thời, cách thức hoạt động cũng khác biệt một chút. Người dùng cần tác động một chút ít lên đĩa tôm cua. Khi đó, máy đánh bạc bịp này tác động lên thanh phụ được gắn trong hột xúc xắc theo nguyên ký hoạt động của nam châm. Hai phương pháp cổ điển này đều có tác dụng khá ok.

Dụng cụ bầu tôm cua cá bịp mới nhất

Tuy nhiên, sau một thời thịnh hành, khá nhiều con bạc đã phát hiện ra mánh khóe này. Họ dễ dàng lật tẩy bằng cách mượn các tụ nam châm được ngụy trang để kiểm tra hoặc mang theo các cục nam châm khác để gây nhiễu. Muốn sử dụng mánh khóe này một cách thành thục đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm cùng thâm niên trong nghề cao. Gần đây, một hình thức gian lận khác đó là kết hợp giữa hột nghe và thánh giác của người chơi. Cũng tương tự như gian lận bằng tụ nam châm, con xúc xắc ở dụng cụ bầu cua bịp mới nhất này vẫn được làm khác đi so với thông thường. Mỗi mặt sẽ gắn thêm một vài chi tiết khác nhau. Có thể gắn thêm giấy, nilon nhằm tạo ra âm thanh khác biệt ở lần xóc cuối. Yêu cầu của dụng cụ này sẽ cao hơn việc gian lận bằng tụ nam châm.

[/size][/color]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: