tại nước ta, cộng đồng trong nước sẽ tỏ ra cực kỳ hào hứng về tựa Game CF mobile này, dù rằng để trải nghiệm thì phải cần có key test và các cản trở về ngôn ngữ vô cùng khó chịu. Tuy nhiên với Phân tích của nhiều người có kinh nghiệm trong vận hành trò chơi, nhiều khả năng game thủ Việt sẽ chẳng hề chờ đợi lâu để sờ tận tay vào bản Việt hóa của Dot kich mobile bởi đang có đa số đối tác muốn đàm phán với Tencent để đưa tựa game này về Việt Nam. Một trong số ấy nổi lên cái tên khả quan nhất, không người nào khác chính là đơn vị đang khiến cho mưa khiến gió với phiên bản Đột Kích chính gốc - VTC trò chơi.

cũng cần nhắc lại, phương pháp đây hơn 7 năm khi VTC đưa Đột Kích về VN, ngay thức thì sản phẩm này đã tạo nên cơn sốt với làng game Việt, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho công ty này cho đến tận bây giờ. VTC sẽ lại là một NPH game có tiếng là mát tay với các tựa game bắn súng (họ có trong tay cả VTC trò chơi có trong tay Đột Kích, VTC online với CSO và Warface, VTC di động với Truy Kích). Chính do đó sẽ không có gì phải ca cẩm giả dụ Game CF mobile tiếp diễn được họ đỡ đầu ở thị trường trong nước. Tất nhiên rằng, công việc đàm phán với công ty game số 1 TQ chưa bao h là điều thuần tuý.
>>> Xem thêm: võ lâm truyền kỳ mobile trò chơi kiếm hiệp thu hút rất nhiều người chơi
giả dụ VTC đem về Game CF mobile thành công, đây cũng là cơ hội cực kỳ to của họ để trở lại vị trí tứ trụ làng game. khi mà người tiêu dùng Việt ngày một quen thuộc hơn với các điện thoại cảm ứng, cũng như cơ sở phần cứng, hạ tầng mạng viễn thông được cải thiện và nâng cấp thì việc chơi một dòng game bắn súng trên ngay chiếc điện thoại của bạn là nhu cầu thế tất.
>>> Tìm hiểu: tai game chien dich huyen thoai ngay để nhận code
Một điểm rất quan trọng nữa đấy là nhiệt huyết và tinh thần gắn bó của cộng đồng gamer Đột Kích bây giờ chính là ưu điểm lớn nhất mà VTC sở hữu trên con đường giành lấy bản quyền Đột kích mobile. Dù hiện nay không ít người ca cẩm về những lỗi trò chơi, hack game của Đột Kích, nhưng những Clan lão làng, những gamer tâm huyết khẳng định rằng họ sẽ tiếp diễn gắn bó với game bởi ấy từ lâu đã là một phần cuộc sống của mỗi người.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: