võ lâm truyền kỳ mobile là loại game Mobile được VNG ra mắt ở VN trong năm 2016. võ lâm truyền kỳ mobile là một sản phẩm sở hữu chất lượng cao và đáng để chơi thử qua. Từ phương diện hình ảnh cho đến cách chơi đều diễn tả được sự phấn đấu và cận thẩn của đội ngũ tăng trưởng, nhằm tiếp tục khai thác thành công và tên tuổi của một trong những nhãn hiệu game online lâu đời nhất TQ.
Trong thế phòng thủ, Thần Xạ Thủ sẽ là đạo cụ đắc lực nhất và nên đặt ở vị trí trọng yếu, sở hữu thể uy hiếp quân địch trong tầm sát thương. trong khi ấy, hai cỗ đại pháo Kình Nỏ Xa và Thiết Pháo Xa sẽ là các người bảo vệ Long Trụ hoàn hảo. Công Thành Xa vẫn cũng là cỗ pháo mở đường giúp bang hội tiến vào khu thôn trấn bên trong.

>>> Hãy khám phá thêm về: Dot kich mobile đang lôi cuốn game thủ nước ta
chọn thời cơ tiêu dùng đạo cụ cũng là một điểm mạnh quyết định thành quả công thành. Thởi điểm này cần dựa vào thật lực nói chung của Bang hội và chiến thuật chiến lược công thành. giả dụ thực lực một Bang hội chưa đạt mạnh nhất, hoặc đã biết các Bang hội khác tới tấn công, Công Thành Xa, Cờ cổ vũ, Thần Xã Thủ tốt nhất nên sử dụng vài phút trước khi kết thúc công thành, kết hợp chiến thuật Long Trụ Tàn Huyết, cũng đạt hiệu ứng diệu kì. Hoặc có thể, một Bang hội sở hữu thực lực to mạnh, hoàn toàn sở hữu thể tạo chướng ngại ở Doanh trại của đối thủ, hãy đặt Kình Nỏ Xa Thiết Pháo Xa ở điểm hồi sinh này cũng ngăn chặn binh sĩ đối phương.
>>> game khác : tải chiến dịch huyền thoại ngay và luôn để nhận ngay Item khủng trong game
Mỗi đạo cụ công thành đều sở hữu uy lực bất phàm, nhưng sở hữu một điều lưu ý là khả năng phòng ngự của các đạo cụ lại không mạnh. Chính cho nên, khi xếp đặt và phân chia đạo cụ, cần ưu tiên bảo vệ những “chiến xa” này để chúng phát huy uy lực cực đại. khi bang hội đạt cấp 4, đạo cụ công thành sở hữu thể sắm tại Quân Nhu Phường, tuy nhiên, chỉ Trưởng Lão, Bang Phó và Bang Chủ mới có thể sắm. Chính vì thế, việc chọn lựa đạo cụ công thành và sắp đặt như thế nào sẽ tùy thuộc vào chiến lược của những người lãnh đạo.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: