Đã lâu rồi Thị trường nước ta mới chứng kiến sự sôi sục đến vậy của cộng đồng game thủ. Ngay trong ngày Đầu tiên mở cửa đã mang gần 300.000 người chơi, mới phát hành 1 tuần đã phải mở hơn 30 Server, game vo lam truyen ky mobile đang là cơn bão càn quét từ các game thủ kỳ cựu tới các “newbie” của làng trò chơi, phần lớn đều cuồng nhiệt với Tin tức về game này. Cùng "dạo quanh" những nguyên do phía sau sự thành công “quá nhanh quá nguy hiểm” của game vo lam truyen ky mobile.
chính xác 10g ngày 17/10, game võ lâm truyền kỳ mobile phiên bản Closed Beta sẽ ra mắt cộng đồng game Việt. Đây là phiên bản chính thức và không reset nhân vật của tựa trò chơi dành cho di động được chờ đợi nhất năm 2016 này.

tương tự sau 15 ngày thử nghiệm trơn tru, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng và cố gắng hết mình của Nhà phát hành, game võ lâm truyền kỳ mobile sẽ mở đầy đủ 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy Yên. cho nên gamer cần Tải bản cài đặt mới và hoàn chỉnh nhất để có thể trải nghiệm võ lâm truyền kỳ mobile.
>>> Giới thiệu: tải cf mobile ngay lúc này để nhận được code
Phiên bản chính thức của game võ lâm truyền kỳ mobile cũng mang đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng trò chơi kiếm hiệp tình duyên: chiến trường Tống – Kim, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại…Đặc biệt chính xác như tên gọi, tính năng lôi cuốn nhất Công Thành Chiến – chiến trường PK nghìn người không lag – sẽ cũng được mở sau 15 ngày phát hành máy chủ. thời gian diễn ra Công Thành Chiến vẫn cũng là 21 h tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.
>>> Tìm hiểu: game chiến dịch huyền thoại tựa game đang thu hút gamer nước ta
Dù chỉ mới kết thúc giai đoạn AlphaTest, người chơi võ lâm truyền kỳ mobile đã cùng nhau tạo thành một cộng đồng đầy cảm tình. Hàng ngàn lời hẹn ước ngày Closed Beta, hàng trăm bang hội được “đặt cọc” sẵn, số lượng lớn cũng trở thành hiện thật Vào khoảng 10 h ngày 17/10/2016 tới. đặc biệt cũng không còn sự “GATO” nào lúc người dùng cả hai HĐH iOS và Android sẽ cùng nhau trải nghiệm ngay vo lam truyen ky mobile.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: