Có lẽ đối với những game thủ VLTK từ ngày thể loại game này mới phát hành tại VN khoảng năm 2004 tới bây giờ thì trong mắt người chơi VLTK hoạt động chiến trường Tống – Kim không chỉ là tính năng ấn tượng nhất mà đây còn được ví là nơi thao trường luyện võ, cho những nhân sĩ thỏa sức phô kỹ năng Pk và tài lãnh đạo của mình!
giả dụ so ở góc độ thiện cảm thì chiến trường Tống – Kim như một vùng đất đặc biệt, nơi sở hữu khát vọng tuổi trẻ rực lửa chiến thắng, mơ ước kiến công lập nghiệp vì đại cuộc hay tạo lập tiếng tăm hy vọng sớm vang danh thiên hạ. vo lam truyen ky mobile sẽ giúp người chơi sống lại ký ức hào hùng đấy.

sở hữu thể nói chiến trường Tống – Kim và hoạt động Công thành chiến là nơi mà số đông nhân sĩ võ lâm mang thể thoải mái PK, so tài cao thấp cùng nhau mà không sợ mất đi Item, điểm EXP. vì thế mỗi lúc sự kiện chiến trường Tống – Kim hay Công thành chiến diễn ra trong máy chủ đều lôi cuốn khá đông các gamer Võ lâm truyền kỳ tìm đến để khẳng định sang trọng, bảnh lĩnh PK của chính bạn.
Giới thiêu: Dot kich mobile Game bắn súng góc nhìn thứ nhất quá hấp dẫn
Và hiện tại các gì chờ đợi nhất về hoạt động chiến trường Tống – Kim sẽ được tái hiện lại trên smartphone. sở hữu lối chơi giống như Võ lâm truyền kỳ những ngày đầu song chiến trường Tống – Kim trong game võ lâm truyền kỳ mobile lại phân chia ra nhiều cấp độ khác nhau cho gamer tùy vào thật lực mà tham dự so tài. Cụ thể đấy là chiến trường Tân thủ cho tới Sơ cấp (chiến trường hộ Nguyên Soái) và cuối cùng là Thượng cấp (chiến trường Đồ sát).
Game khác: tải game chiến dịch huyền thoại để nhận ngay Item khủng trong game
đa số hoạt động chiến trường này đều giới hạn tối đa 20vs20, sở hữu phân chia ra thành 2 phe Tống – Kim, tùy vào Level nhân vật mà được tham gia kiểu chiến trường có lý với thực lực.
có thể nói những chiến trường Tống – Kim phân cấp của game vo lam truyen ky mobile hứa hẹn cũng cho người chơi quay ngược thời kì, trở về cùng những trận thư hùng kinh điển của một thời oanh liệt ngay trên nền tảng Mobile.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: