Đã lâu rồi Thị trường Việt Nam mới chứng kiến sự sôi sục đến vậy của cộng đồng gamer. Ngay trong ngày trước hết mở cửa đã có gần 300.000 gamer, mới ra mắt 1 tuần đã phải mở hơn 30 Server, game võ lâm truyền kỳ mobile đang là cơn bão càn quét trong khoảng các gamer kỳ cựu đến những “newbie” của làng trò chơi, tất cả đều cuồng nhiệt có Tin tức về trò chơi này. Cùng điểm qua các nguyên do phía sau sự thành công “quá nhanh quá nguy hiểm” của VLTK di động.
chính xác 10 g ngày 17/10, vo lam truyen ky mobile phiên bản Closed Beta sẽ ra mắt cộng đồng game Việt. Đây là phiên bản chính thức và không reset nhân vật của tựa game mobile được mong chờ nhất năm 2016 này.

>>> Giới thiệu: tải đột kích mobile ngay và luôn để nhận lại code
như vậy sau 15 ngày thử nghiệm trót lọt, cùng có sự ủng hộ của cộng đồng và phấn đấu hết mình của Nhà phát hành, Võ lâm truyền kỳ di động cũng mở đầy đủ 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy Yên. bởi vậy người chơi cần dowload bản cài đặt mới và hoàn thiện nhất để có thể trải nghiệm Võ lâm truyền kỳ Mobile.
Phiên bản chính thức của VLTK Mobile cũng sở hữu đầy đủ những tính năng kinh điển của dòng trò chơi kiếm hiệp tình duyên: chiến trường Tống – Kim, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại…Đặc biệt đúng như tên gọi, tính năng lôi cuốn nhất Công Thành Chiến – chiến trường PK nghìn người không lag – sẽ sẽ được mở sau 15 ngày ra mắt máy chủ. thời gian diễn ra Công Thành Chiến vẫn sẽ là 21 giờ tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.
>>> Tìm hiểu: chien dich huyen thoai garena loại game đang thu hút người chơi VN
Dù chỉ mới kết thúc giai đoạn thử nghiệm, game thủ Võ lâm truyền kỳ máy điện thoại đã cùng nhau tạo ra một cộng đồng đầy cảm tình. Hàng ngàn lời hẹn ước ngày Closed Beta, hàng trăm bang hội được “đặt cọc” sẵn, gần như hết cũng trở thành hiện thật Vào lúc 10 h ngày 17/10/2016 tới. độc đáo cũng không còn sự “GATO” nào khi người sử dụng cả hai hệ điều hành iOS và Android cũng cùng nhau trải nghiệm ngay VLTK di động.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: