12 năm – một chặng đường dài gắn bó, Võ lâm truyền kỳ phiên bản máy tính đã trở thành cái tên đi vào huyền thoại với các dấu son rực rỡ. Tiếp nối vinh quang từ người đàn anh 12 năm trước trong dòng tựa game kiếm hiệp, game vo lam truyen ky mobile cũng lại một lần nữa chinh phục trái tim hàng triệu gamer Việt Nam?
Nhắc đến Võ lâm truyền kỳ các ngày đầu, chẳng thể không nhắc đến các kỷ lục ấn tượng, những con số đáng mong ước với bất kỳ thể loại game trên máy tính nào ngày đó. Ra đời từ năm 2005, Võ lâm truyền kỳ đã thổi một làn gió mới vào làng game online máy tính Việt Nam đang còn non trẻ lúc bấy giờ. Chỉ trong vòng một năm phát hành, VLTK đã chạm đến con số 200.000 game thủ trực tuyến cùng một lúc. Theo ghi nhận năm 2006, cứ 3 thuê bao internet thì có 2 gamer VLTK.

Giới thiệu: tai cf mobile ngay để nhận ngay Item khủng trong game
Từ sự thành công của Võ lâm truyền kỳ Nhà phát hành VNG cho phát hành thêm một loạt game kiếm hiệp như Võ lâm truyền kỳ 2, Võ Lâm Miễn Phí, Kiếm Thế, VLTK 3D và tiếp tục thu được thành công rực rỡ. Ba năm liền Võ lâm truyền kỳ 2 giành được danh hiệu game PK hay nhất Việt Nam do cộng đồng người chơi bình chọn.
Game khác: chien dich huyen thoai garena Thể loại game bắn súng vô cùng hấp dẫn
Mười hai năm với vô vàn các thay đổi trong làng công nghệ, thế nhưng sức hút từ Võ lâm truyền kỳ vẫn chưa bao giờ suy giảm trong lòng người chơi Việt. Cho đến bữa nay game Võ lâm truyền kỳ chưa bao giờ hết thu hút và để lại tất cả kỷ niệm trong lòng người chơi VN. bởi vậy khi có thông tin Vinagame tiếp tục phát hành loại game này trên thiết bị ĐTDĐ mang tên game võ lâm truyền kỳ mobile thì trò chơi này đang trở thành một game hot nhất trên thị trường trò chơi di động thời gian gần đây

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: