Dot kich mobile là một trò chơi hành vi bắn súng trực tuyến trên điện thoại Android và iOS được nhà phát triển Tencent sản xuất. Với tên đầy đủ Crossfire điện thoại cầm tay FPS: King Shootout, sau khi được phát hành ở VN nhưng ngôn ngữ vẫn là tiếng trung nhưng game cf mobile thỏa mãn được cơn khát Thể loại game bắn súng giống đột kích 99%.
Khi tải game đột kích mobile về, bạn sẽ được trải nghiệm số lượng lớn những tính năng của đột kích trên PC, sau khi trailer ra mắt game được nhiều người tín đồ yêu thích thể loại FPS nói chung và những người thích chơi game CF nói riêng vì đã từng mê mẩn phiên bản đột kích do Nhà phát hành game VTC được nhiều gamer ưa thích. Hiện trò chơi cf mobile vẫn chưa được việt hóa nhưng game thủ vẫn có thể chơi game này bằng phiên bản tiếng Trung.

Tính năng vượt bậc của cf mobile : lối chơi bắn súng FPS hay, hấp dẫn cho điện thoại di động, Sở hữu đồ họa hình ảnh 3D mãn nhãn, âm thanh sống động, Giao diện điều khiển ảo sử dụng đơn giản, bạn có thể cài đặt tùy chỉnh được. Hệ thống Clan được ra mắt trong cf mobile, Hệ thống vũ khí, phụ kiện đa dạng, Nhiều bản đồ để bạn trải nghiệm các cuộc chiến súng kịch liệt,..
Tìm hiểu: chien dich huyen thoai Game bắn súng quá hấp dẫn
Nhìn chung, game cf mobile sẽ là một trò chơi cực kỳ nóng hổi với nhiều tính năng nổi được thừa hưởng từ phiên bản trên máy tính. Mong rằng sau một thời gian không xa, Chúng ta sẽ gặp nhau trong Đột kích mobile với phiên bản Việt hóa. bây giờ những bạn có thể Tải xuống game phiên bản Trung Quốc về để chơi trước nhé.
Đọc thêm: tải game võ lâm truyền kỳ mobile ngay để nhận ngay Item khủng trong game
Bộ cài đặt trò chơi dành cho Android có kích cỡ khá to (hơn 200 MB) nên những thiết bị Android có cấu hình thấp, yếu cõ lẽ sẽ chẳng thể cài đặt và chơi trò chơi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: