Khi mổ lợn thì phát hiện một vật cứng trong bao tử lợn, bên ngoài vật cứng này được đậy bởi một lớp giống như lông, màu nâu sẫm, các sợi này kết quanh, xoáy theo chiều kim đồng hồ. Khô đến đâu thì lông lại trổ lên, màu vàng sậm.
Những người dân sống tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng (Hà Nam) hiện đang xốn xang khi biết gia đình anh Phùng Văn Thân (SN 1959) và chị Đặng Thị nhàn hạ (SN 1964) trú tại Đội 9, xóm 11, xã Đại Cương phát hiện được vật nghi là "cát lợn" quý hiếm mà nhiều tin đồn đoán cho rằng giá trị của nó lên đến nhiều tỷ đồng.
===>>> hiện tượng ngứa bao quy đầu
Vật nghi là "cát lợn" được tìm thấy trong dạ dày lợn nái của gia đình chị Nhàn.
Vật nghi là "cát lợn" được tìm thấy trong dạ dày lợn nái của gia đình chị Nhàn.
Trao đổi với PV chị Nhàn cho biết: Đêm 6/5, con lợn nái nhà chị đẻ được 10 con, để sưởi cho lợn con nên chồng chị Nhàn đã thắp điện để sưởi, không may lợn mẹ bị điện giật chết. Vì thương lái trả rẻ nên 9h ngày 7/5 gia đình đã gọi anh em trong gia đình đến mổ lợn chia nhau.

Khi đang mổ thì phát hiện được vật thể lạ, người mổ lợn nói rằng đó là "sạn bao tử" rất quý. Nhiều người dân quanh vùng lại xem và khi so sánh hình ảnh của "cát lợn" thì thấy rằng vật cứng gia đình phát hiện có nhiều nét tương đồng với những quả "cát lợn" được phát ngày nay một số nơi khác.
Cũng theo chị Nhàn, gia đình lấy vật cứng trực tiếp từ bao tử lợn ra, bên ngoài không hề có lớp mỡ hay màng nào bao bọc. Bên ngoài vật cứng này được phủ bởi một lớp giống như lông, màu nâu sẫm, các sợi này kết quanh, xoáy theo chiều kim đồng hồ. Khô đến đâu thì lông lại trổ lên, màu vàng sậm. Trọng lượng của vật cứng tìm thấy là 2kg.
===>>> mụn ở thân dương vật

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: