Bạn đã từng nghe đến tiện ích opera mini chưa? Một tiện ích có thể nói là tuyệt vời nhất hiện nay. Nó là ứng dụng hay nhất mà tôi từng biết trên điện thoại về lĩnh vực lướt web. Với tiện ích opera mini bạn sẽ truy cập web một cách nhanh chóng nhất,tiết kiệm dung lượng data, truy cập ổn định. Bạn hoàn toàn có thể tai opera mini về máy của mình dù bạn đang dùng loại di động nào đi nữa. Đặc biệt trong phiên bản mới nhất vừa rồi opera mini đã có một cải tiến được cho là vượt bậc. Các bạn có thể chặn quảng cáo khi xem phim, nghe nhạc,lướt web hay chơi game trực tuyến. Với tính năng này bạn sẽ truy cập mạng nhanh hơn 40% và tiết kiệm khoảng 14% dung lượng data truy cập. Điều này chứng minh rằng các quảng cáo trên mạng chiếm một dung lượng data khá lớn.
[IMG]https://1.bp.blogspot.com/-Cg_X0sWLbHw/VzQwamSa2CI/AAAAAAAACzc/WSkZYFYl-gc9m3ZmCA2DQNGIABWDnnilQCKgB/s1600/nhanh%2Bhon%2B85%2525.png[IMG]
Thông tin này được Ceo của opera mini cung cấp. Ông nói : " Opera là công ty trình duyệt đầu tiên cung cấp chương trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn trên đa thiết bị. Chúng tôi làm thế vì muốn đem đến cho người dùng những trình duyệt nhanh nhất trên thị trường. Kiểm tra tốc độ, chúng tôi thấy rằng quảng cáo trực tuyến làm chậm trải nghiệm duyệt web. Giờ đây, với phần mềm opera mini, bạn có thể duyệt web nhanh hơn rất nhiều, so với Chrome chẳng hạn" . Theo đó tốc độ tải trên máy tính nhanh khoảng 45% so với Chrome và tăng lên 89% khi đã chặn quảng cáo. Trên các thiết bị di động như android thì ứng dụng opera mini có tốc độ tăng lên khoảng 40% so với khi chưa chặn quảng cáo. Để có thể kích hoạt tính năng này trên Opera mini các bạn vào mục thống kê tiết kiệm dữ liệu và tích mở tính năng chặn quảng cáo.
Nguồn : Opera Mini Chặn Quảng Cáo, Nhanh Hơn 40% Và Tiết Kiệm 14%

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: