Hiện tại, cơ sở may gia công đồng phục quần áo thời trang ở TPHCM rất nhiều, nhưng để tìm được cơ sở may gia công vừa ý thật sự không phải dễ. Xưởng may gia công đồng phục may rẻ thì chất lượng may quá xấu, xưởng may đẹp thì giá thành lại cao. Khi tìm được xưởng may gia công ưng ý thì tiến độ lại quá chậm hoặc họ lại quá kén chọn khách hàng thậm chí không nhận những đơn hàng nhỏ lẻ.


Với số lượng hơn 50 công nhân xưởng may gia công quần áo Trang Trần chia làm 2 chuyền chuyên về may thời trang nam nữ như : quần jean,quần kaki ,áo khoác công suất hơn 1000 sản phẩm/1 ngày. Quy định số lượng xưởng may gia công quần áo của công ty tối thiểu 1 mẫu : từ 100 sản phẩm trở lên Thời gian hoàn thành dự kiến từ 5 – 7 ngày (sớm hơn có thể) từ lúc xưởng nhận may gia công.Trước khi tiến hành may quý khách hàng phải đặt cọc trước 30% giá trị của đơn hàng, 70% còn lại sẽ nhận khi giao hàng. Đối với những mặt hàng cần gấp chúng tôi có thể báo giá nhanh và may mẫu trong vòng 24h. Lịch làm việc cho các đơn hàng gia công là 7 ngày / tuần.Bạn có thể chọn những mẫu thiết kế quần áo có sẵn tại xưởng hoặc chúng tôi có thể hoàn thiện những mẫu sản phẩm theo yêu cầu, có nghĩa là bạn chỉ cần một bản thảo về mẫu thiết kế quần áo chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên sản phẩm với chất lượng như bạn mong muốn. Đến với xưởng may gia công quần áo, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thời trang cũng như giá cả. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo thể thao hàng xuất khẩu với tay nghề cao sẽ giúp bạn những mẫu quần áo đẹp và chất lượng nhất.


Nhờ quy trình kiểm soát gắt gao cho từng sản phẩm (với kinh nghiệm nhiều năm xuất khẩu cho nước ngoài), chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí về thời trang thể thao của khách hàng, mang đến cho bạn giá tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng hiện có trên thị trường. Sử dụng máy may 4 kim 6 chỉ mang lại những đường may đẹp sắc sảo đến tinh tế, đường nét phẳng, không bị gấp vải, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc khi vận động thường xuyên.


Ngoài ra, xưởng chuyên may gia công còn là nguồn hàng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên khi đến với chúng tôi bạn còn được trải ngiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp với những mẫu thời trang thể thao hot nhất hiện nay. Vì là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi không qua bất kỳ trung gian nào nên bạn hoàn toàn an tâm sẽ có được giá gốc tốt nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: