có dòng đồng hồ Orient nam này sở hữu thể nói tới sự xuất hiện của dòng tên nổi trội như Classic Automatic, Sporty Automatic, Diving Sports Automatic, Fashionable Automatic, Stylist and Smart và Pocket Watch
>>> Tham khảo các dòng đồng hồ hello kitty cho bé gái được mê say nhất
Bô sưu tập cái đồng hồ chính của Orient
có thể nhắc rằng, khi nói tới thương hiệu đồng hồ Orient thì sở hữu mỗi người dân Nhật Bản đều kiêu hãnh về nó, Orient không chỉ được sử dụng phổ quát ở Nhật mà nó còn được các bạn ưa thích và tín tiêu dùng.
Để thành đạt như hiện tại, Orient luôn cố gắng không dừng và tập kết vào đồng hồ cơ khí, chính yếu là đồng hồ tự động với thời trang và đặc trung chuyển động tự động của riêng thương hiệu Orient Watch.
Orient quy tụ vào 2 dòng đồng hồ chính trong những bộ sưu tập của mình thích hợp mang nhu cầu của nam giới lẫn phái đẹp là đồng hồ Orient automatic đồng hồ Orient Quart
Orient luôn là sự chọn lựa bậc nhất của các người yêu đồng hồ trên toàn cầu.


cái đồng hồ cơ (mechanical watches)
với chiếc đồng hồ Orient nam này có thể nhắc đến sự xuất hiện của dòng tên vượt bậc như Classic Automatic, Sporty Automatic, Diving Sports Automatic, Fashionable Automatic, Stylist and Smart và Pocket Watch
những sản phẩm này được Orient sáng tạo ra theo thời gian lịch sử nên ngoại hình của nó cộng phù hợp với giá trị của từng thời bấy giờ, chúng ta cộng thẩm định giai đoạn thiết kế của các sản phẩm này

1. Classic Automatic
Classic Automatic là 1 chiếc đồng hồ cơ được cách tân từ cá tính cổ hài hòa sở hữu những cấu trúc và kỹ thuật sản xuất mới nhất
Năm 1800, chiếc đồng hồ Orient đeo tay đầu tiên thuộc mẫu sản phẩm này được xuất hiện
Năm 1910, đồng hồ đeo tay được mẫu mã ngày một nhỏ hơn và với đa dạng bước tiến mới trong ngoại hình và lớn mạnh bộ máy dành riêng cho đồng hồ đeo tay, chứng minh cho sự xác thực và tiện lợi trong việc hiển thị của Classic Automatic.

2. Sporty Automatic
Orient cho ra mắt mẫu sản phẩm Sporty Automatic có hàng loạt các tính năng : bề ngoài sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, và sử dụng bộ máy đồng hồ cơ khí đồng hồ Orient hàng hiệu khiến chính.
Sporty Automatic hài hòa sự sáng tạo với cơ chế truyền thống, và đã không khiến các tín đồ ham mê cái đồng hồ này thất vọng.
Orient là đồ vật hữu ích đối mang những đội đua xe lúc tham dự vào giải 24 Hours Nürburgring nức tiếng tại Đức sự tin cậy và chính xác tuyệt đối trong bất kỳ trường hợp nào.
>>> Các loại đồng hồ trẻ em chống nước được đam mê

3. Diving Sports Automatic
khoa học chịu nước của đồng hồ Orient, bắt nguồn trong khoảng mẫu đồng hồ King Diver năm 1960
cái đồng hồ này chính là sự bề ngoài đặc trưng của vỏ ngoài giúp ngăn chặn khí helium xâm nhập và cơ cấu thu nạp sốc được tuân thủ theo ISO của bộ máy.

4. Fashionable Automatic
Mặt đồng hồ to và nét thời trang nữ tính, chiếc sản phẩm này chính là tuyệt tác dành riêng cho phái đẹp.
những cái đồng hồ sẽ làm cho bạn tự tín hơn với những ngoài mặt trang nhã hình trái tim, ngôi sao hay những họa tiết khác nhau,..

5. Stylist and Smart
Đây là đồng hồ thời trang cho những thế hệ mới cộng bộ máy truyền thống của Seiko – sự kết tinh kỹ thuật
Bộ sưu tập đồng hồ “Stylist and Smart” phù hợp mang bất kỳ bắt mắt nào, Ra mắt loại đạt tiêu chuẩn tiên tiến với một máy tình báo sở hữu ngoài mặt tiên tiến.
>>> Tham khảo gia dong ho casio g shock trên thị phần

6. Pocket Watch
Đầu thế kỷ 20, để tạo ra những nhu cầu các người bị dị ứng với kim khí,hoặc các người muốn lưu giữ những nét đẹp xưa, kiếm tìm món đồ cổ làm cho quà kỷ niệm cho người thân của họ, Orient lớn mạnh 1 cái đồng hồ bỏ túi hài hòa bộ máy mới nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: