Đồng hồ Casio Baby-G BG-191-1B2ER dành cho nữ dây đeo màu đen, đồng hồ hiển thị tính năng và kỷ thuật mạnh mẽ của mẫu đồng hồ G-Shock.
>>> Tham khảo các dai ly dong ho casio ngày nay trên thị trường

Đồng hồ Casio Baby-G BG-191-1B2ER mang khả năng chống sốc khôn cùng thấp, đồng hồ được khiến cho bằng dây đeo bằng nhựa đen nên cảm giác đeo của người dùng rất thỏa mái.Đồng hồ mang 1 vòng kim khí quay số màu hồng với thanh nhã bạc hiển thị số Ả Rập, màn hình hiển thị LCD. kiểu dáng của đồng hồ nhẹ hơn gần như những chiếc đồng hồ Casio Baby-G khác, nhìn vẻ ngoại hình của đồng hồ chúng ta cảm nhận được sự giỏi.
Đồng hồ Casio Baby-G BG-191-1B2ER mang phong cách thể thao của cái đồng hồ G-Shock, với các tính năng như kính cường lực, nút lõm để bảo vệ chống lại thiệt hại bỗng nhiên, mỗi dòng đồng hồ có 1 lò xo và các miếng đẹm cao su nhằm giảm những cú sốc hoặc sự rung chuyển, áp lực nước của đồng hồ lên đến 100m làm cho đồng hồ thích hợp có số đông những môn thể thao dưới nước.
>>> Tham khảo các dòng dong ho casio day da nu được ham nhất

các chức năng khác của nữ giới Casio Baby-G BG-191-1B2ER đồng hồ bao gồm 1 khu vực 29 thời gian (48 thành phố) chức năng thế giới thời kì, 1/100th giây đồng hồ bấm giờ mang phân chia thời kì, đồng hồ đếm ngược, báo hàng ngày, tự động lịch (đến 2099) và đồng hồ cũng sẽ hiển thị thời gian hiện tại trong cả 2 12 và 24 định dạng giờ. loại đồng hồ này cũng sở hữu đèn nền để dùng trong điều kiện ánh sáng yếu.
>>> các chiếc dong ho day da casio nam được các chàng trai mê say
Đồnghồ Casio Baby-G BG-191-1B2ER sở hữu giá cả rất thấp nhưng được mẫu mã và vun đắp chất lượng cao. sở hữu mẫu đồng hồ này Các bạn có thể hoàn toàn thích hợp sở hữu các đàn bà với lối sống năng động. Và Casio Baby-G BG-191-1B2ER sẽ được bảo hành trong vòng 2 năm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: