Đồng hồ Citizen Eco-Drive One là siêu phẩm vừa ra mắt tại Baselworld 2016 và cũng sản phẩm ấn tượng nhất của Citizen tính tới thời khắc này. 1 lần nữa, công nghệ đồng hồ Nhật Bản đã vượt lên dẫn đầu tầm cao mới sở hữu loại đồng hồ mỏng hai.98 mm vận hành bằng bộ máy năng lượng ánh sáng dày chỉ 1 mm.
Đồng hồ Citizen Eco - Drive siêu mỏng chỉ mang 3mm
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm tuổi của chiếc sản phẩm đồng hồ vận hành bằng năng lượng ánh sáng Citizen Eco-Drive, tập đoàn đồng hồ to thứ 6 thế giới Citizen đã giới thiệu siêu phẩm đồng hồ Citizen Eco-Drive One với độ dày khiêm tốn hơn bao giờ hết tại triển lãm đồng hồ lớn nhất toàn cầu Baselworld 2016.
Tham khảo các chiếc casio dong ho được ham mê nhấtdòng đồng hồ Citizen xịn mẫu Eco-Drive One tiêu dùng năng lượng trong khoảng ánh sáng để duy trì phần đông hoạt động của mình nhưng lại bộc lịch trình độ khoa học khoa học xuất sắc hơn nữa khi độ dày của cả phần mặt đồng hồ chỉ có 2.98 mm, tính riêng bộ máy là một mm.
không cần tranh biện, Citizen Eco-Drive One chính dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng mỏng nhất thế giới. mặc dầu mỏng mảnh là thế nhưng Citizen Eco-Drive One lại có võ nghệ đầy mình bởi vì chúng được tạo ra trong khoảng cái nguyên liệu siêu đẳng sở hữu độ cứng rất cao gọi là Cermet và kỹ thuật Duratect α.
bí ẩn về độ mỏng và độ bền của Citizen Eco - Driver
Đồng hồ Nhật Bản nổi danh về độ bền và Citizen là thương hiệu bậc nhất về mặt này, để phục vụ một siêu phẩm “quá mỏng” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tới cộng như đồng hồ Citizen Eco-Drive One thì Citizen đã sử dụng đến các tuyệt chiêu như sau.
Bộ máy khiến cho từ 85 bộ phận
Vận hành đồng hồ Citizen Eco-Drive One là bộ máy 8826 hoàn toàn mới. Đây là bộ máy quartz tiêu dùng công nghệ Eco-Drive với khả năng chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện để duy trì hoạt động của cả đồng hồ.
những chiếc đồng hồ casio nữ giá rẻ được yêu thíchMáy 8826 được làm cho trong khoảng 85 bộ phận lắp ghép lại sở hữu nhau, điều đặc thù của bộ máy này Đó là độ dày chỉ với 1 mm. Để với được độ mỏng như thế, 8826 đòi hỏi khoa học chế tác vô cùng hiện đại và tinh vi. có thể kể, độ mỏng của đồng hồ Citizen siêu mỏng One có hơn một nửa là đến trong khoảng bộ máy 8826.
nguyên liệu khoa học cao siêu bền
Cermet hay còn gọi là Gốm kim khí là 1 loại vật liệu composite (vật liệu tổng hợp từ 2 hay phổ thông mẫu vật liệu khác nhau). Cermet được làm từ gốm (ceramic) và kim khí (metallic) có công thức tùy theo mục đích, nguyên liệu này sở hữu thế mạnh là sở hữu những đặc tính tối ưu của gốm và kim loại như:
➨ Chịu nhiệt độ cao
➨ dai sức dẻo dai ko sợ nứt vỡ vạc, chịu mài mòn
➨ Độ cứng rất cao (1500 HV) không sợ trầy xướcsở hữu các điểm cộng trên Cermet là vật liệu xuất sắc cho máy cắt, máy nghiền lẫn tàu vũ trụ, vì vậy, việc dùng vật liệu Cermet trên đồng hồ Citizen Eco-Drive One đã làm cho sản phẩm mỏng đáng ngạc nhiên này trở lên dẻo dai xuất sắc trước chấn động lẫn va quẹt mang thể gây trầy xước cho đồng hồ thường ngày.
Trên phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive One thường, vật liệu Cermet được tiêu dùng làm bezel. Trên phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive One giới hạn số lượng, Cermet được dùng để làm cho vỏ còn Binderless Cemented Carbide (độ cứng đến 2100 HV) chống ăn mòn và oxy hóa được sử dụng để khiến cho bezel.
công nghệ tạo lớp phủ siêu cứng Duratect
công nghệ Duratect α xuất hiện trên các cái đồng hồ Citizen Eco-Drive One thường nhật. phòng ban được vận dụng khoa học này là vỏ (không tính niềng) và dây đeo thép ko gỉ 316L.
địa chỉ bán casio g shock được mọi người mê say


Duratect là khoa học mạ/phủ đặc thù của nhà sản xuất đồng hồ Citizen để nâng cao độ cứng lên gấp phổ thông lần trên phổ biến nguyên liệu khác nhau, kể cả những lớp mạ. có nhiều phương pháp tạo lớp phủ Duratect và Duratect α là 1 trong số ngừng thi côngĐây. Duratect α đem đến độ cứng từ 2200 – 2500 HV.
Nhờ độ cứng vượt bậc đến từ kỹ thuật Duratect α, những phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive One có độ cứng ngoại hạng để chống chịu các tác nhân thường gặp có thể gây ra trầy xước trên đồng hồ mà không cần đến việc phải thiết bị trọn bộ vỏ+bezel bằng cermet.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: