Vốn yêu thích các nhịp điệu thời kì , Jaquet Droz đã bắt nhịp cộng lịch sử lúc âm vang nhạc điệu của những chuyến đi của Pierre Jaquet-Droz vào thế kỷ 18 qua cái đồng hồ Grande Seconde Dual Time, tôn vinh phép màu trong nhịp đôi có 1 cơ cấu chuyển di hoàn toàn mới và cơ cấu chỉ báo múi giờ thứ 2 thanh nhã .
>>> Tham khảo những cái đồng hồ tại casiovietnam.net được mê say

Vui vẻ với mọi khả năng mà thời gian đem đến, Grande Seconde Dual Time được ban cho 2 mặt số lệch tâm, hơi xếp chồng lên nhau để phác họa số tám, Thống kê may mắn của nhà chế tạo, song song là biểu trưng cho sự cân bằng và bất tận . một cơ cấu chuyển di mới đã được tăng trưởng để chỉ báo thời kì địa phương ở mặt số bên trên, giờ, phút và thời kì chuẩn ở mặt số bên dưới được bố trí lệch tâm ở vị trí 6 giờ.
>>> Tham khảo các loại đồng hồ g shock trên thị trường


cách bố trí này không phải khiến cho mất đi sự trang nhã của kim giây thon thả đang quay trọn 1 vòng mỗi phút. Theo đúng nguyên tắc thẩm mỹ của thương hiệu , những nghệ nhân Jaquet Droz đã nghĩ ra cách hiển thị thời kì đẹp đẽ và tinh xảo, diễn ra từ những vạch chỉ giờ tương phản nhưng lại bổ sung cho nhau: những số La Mã ở bộ đếm bên trên và các số Ả Rập ở bên dưới. Họ còn bổ sung một complication nữa, chậm triển khai là ngày, được chỉ báo bằng 1 kim mũi đỏ để khai thác cùng lúc làm nổi bật mặt số phụ chìm ở bên dưới trong bố cục tinh xảo, đậm chất Jaquet Droz. Tại Jaquet Droz, vấn đề thẩm mỹ luôn được coi xét đồng thời có sự tiện dụng và công nghệ . ngừng thi côngĐây là lý do tại sao đồng hồ Grande Seconde Dual Time được lắp cơ cấu hồi silicon có hiệu suất vô song và ko bị ảnh hưởng bởi trong khoảng trường
>>> những cái đồng hồ edifice hàng hiệu trên thị trường bây giờ

Là chiếc đồng hồ thơ mộng và hết sức đáng tin cậy, Grande Seconde Dual Time mang ba phiên bản cùng có con đường kính 43mm. chậm triển khai là mặt số phủ men Grand Feu màu ngà với vỏ bằng vàng hồng, và mặt số opaline màu bạc hoặc mặt số mã não lắp vỏ thép ko gỉ. Cơ cấu đi lại tự động, Jaquet Droz 2663H24, sở hữu mức năng lượng dự trữ 65 giờ giúp Grande Seconde Dual Time giữ vững vị trí là dòng đồng hồ tiên tiến kinh điển cho đông đảo các người nào trân trọng thời gian .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: