Nhãn hiệu đồng hồ Frederique Constant được sáng lập bởi Frederique Schreiner và Constant Stas mang bộ máy di chuyển đầu tiên và họ đã phân phối cho những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ vào thời điểm năm 1904. Hơn một thập kỷ sau chậm tiến độ , Frederique Constant đã đổi mới thông minh trong bề ngoài cũng như chất lượng để phục vụ những sản phẩm tinh tế của riêng hãng.
>>> địa chỉ dong ho dien tu casio hàng hiệu trên thị trường hiện giờ
Frederique Constant được có mặt trên thị trường chính thức vào năm 1988 do Aletta Bax và Peter Stas (con cháu thế hệ thứ tư của những người sáng lập ban đầu) cùng mang 1 bộ sưu tập gồm sáu ngoài mặt sử dụng máy Thụy Sĩ được làm cho bởi một thợ đồng hồ tới trong khoảng Geneva.

mặc dù thời kì đầu ko phải phần đông đồng hồ của Frederique Constant đều được phân phối tại nhà máy của hãng, nhưng hãng luôn quan tâm chặt chẽ tới hầu hết các thời kỳ sản xuất chế tạo đồng hồ - từ mẫu mã ban đầu cho đến khâu lắp ráp chung cục .Hãng luôn trằn trọc khiến cho phương pháp nào để mang thể hoàn thiện phần đông các thời kỳ chế tạo đồng hồ tại nhà máy của hãng ,phải mất ba năm hãng mới hoàn thành chỉ tiêu của mình và vào năm 2004 hãng đã sản xuất thành công loại sản phẩm Heart Beat sở hữu bộ máy do hàng hiệu cung ứng . tiếp nối các thành công của loại sản phẩm đặc thù Heart Beat năm 2005 hãng cho có mặt trên thị trường chiếc sản phẩm Moonphase và tiếp chậm triển khai phiên bản đồng hồ cơ có chức năng moonphase cũng đã gặt hái rất nhiều thành công vang lừng vào năm 2006.
>>> các mẫu đồng hồ g shock nam được thanh niên đam mê
với cố gắng ko dừng nghỉ Frederique Constant đã trở thành một trong các nhãn hàng đồng hồ sang trọng hàng đầu Thụy Sĩ. Năm 2008, nhãn hiệu đồng hồ tiếng tăm này đã nhận được ủng hộ rất lớn trong việc chế tác bộ máy tourbillon có một bánh xe Silicium đột phá giúp loại sản phẩm Manufacture đạt đến độ xác thực hầu hết tuyệt đối. dòng sản phẩm Tourbillon được cung ứng ngừng 188 cái và tuyệt vời hơn cả tuyệt phẩm này hiện đang sở hữu mặt tại Việt Nam phê chuẩn Hệ thống cung cấp đồng hồ xịn Galle Wacth. mang các đặc tính vượt bậc : sở hữu vỏ bằng vàng hồng 18K ,đường kính 43mm, dây da cá sấu cao cấp, mặt sau của đồng hồ được làm cho bằng tinh thể sapphire trong suốt sở hữu thể nhìn rõ bộ máy tự động FC-980, dự trữ năng lượng trong 48 giờ, Tourbillon thực sự sở hữu thể đáp ứng mọi kỳ vọng của những chuyên gia sưu tập đồng hồ khắt khe nhất.
>>> Tham khảo các chiếc đồng hồ casio edifice sang trọng , sang trọngĐúng với slogan của hãng ‘’ Live your passion’’ - luôn sống hết mình với say mê , những nhà chế tác đồng hồ của Frederique Constant liên tiếp đưa ra những chiếc sản phẩm độc đáo, tinh tế, vượt bậc và xoành xoạch chiếm được cảm tình , sự sắp có trong khoảng giới mộ điệu như Runabout , Ladies Automatic, Vintage Rally, Classics,Art Deco, Slimline, World Timer v..v..v..

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: