Công ty TNHH Thời trang Trang Trần với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may gia công đồng phục, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty, xí nghiệp trên cả nước. Với đội ngũ thiết kế, kinh doanh trẻ trung đầy năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc sẽ tư vấn và giúp đỡ những khó khăn cua khách hàng trong vấn đề may đồng phục tại Trang Trần.


Cơ sở máy móc, xưởng sản xuất vừa được mở rộng thêm quy mô, tăng số lượng máy may và máy in, thêu mới. Đồng thời công ty cũng tuyển dụng thêm nhân công trẻ có tay nghề nhằm nhanh chóng hòa nhập, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đảm bảo dây chuyền sản xuất ổn định, đúng quy trình kĩ thuật.Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu may đồng phục của Quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn mở rộng và đáp ứng tốt nhất, tối đa nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn mở rộng và hợp tác bền vững với các đối tác may gia công quần áo đồng phục, các xưởng may chuyên nghiệp của nhà nước, các cơ sở sản nhập khẩu vải và phục kiện quốc tế uy tín. May đồng phục giá rẻ luôn tạo thật nhiều giá trị gia tăng - Khuyến khích phát triển hết khả năng của nhân viên - Đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng…


Để trở thành địa chỉ may đồng phục công ty tại TP HCM tin cậy cho các doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng bổ sung chất liệu, màu sắc và kiểu dáng mới không chỉ gợi ý cho các công ty về mẫu đồng phục mà còn hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế, đáp ứng nhu cầu đa dạng, lợi nhuận của chúng tôi đi đôi với sự hài lòng của khách hàng nên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm việc tận tâm, nhiệt tình, hướng đến lợi ích khách hàng không chỉ là chất lượng tốt, giá rẻ mà còn là chiết khấu cao, nhiều ưu đãi, thời gian xử lí đơn hàng nhanh chóng, đúng hẹn.


Xưởng may gia công quần áo Trang Trần là địa chỉ may đồng phục công ty tại Tphcm giá rẻ, đẹp, chất lượng.Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, tổ chức khi có nhu cầu đặt may đồng phục.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: