Vàng hồng luôn được xem là một trong những chất liệu được mê say nhất trong thế giới đồng hồ Thụy Sĩ. Trong họ nhà vàng hồng, mang một chất vàng hồng bên màu hơn cả ngừng thi côngĐây là Everose Gold do hãng Rolex phát minh, thứ hợp kim đắt giá này đã góp phần khiến cho nên sự độc quyền mà chỉ đồng hồ Rolex mới sở hữu được.
EVEROSE GOLD màu độc quyền của đồng hồ Rolex
>>> cách thức chỉnh đồng hồ Casio F94w thuần tuý tại nhà: Cách chỉnh đồng hồ Casio F94w đơn giản tại nhà
⁞⁞⁞ Everose Gold là gì (vàng Everose là gì)? Bạn đã bao giờ câu hỏi về chất liệu này khi thấy chúng được giới thiệu trong các chiếc đồng hồ Rolex vàng khối đắt tiền? Everose Gold hay còn gọi là vàng Everose là một cái vàng hồng 18K được hãng Rolex tiêu dùng để khiến cho ra những phòng ban của đồng hồ như: vỏ, núm chỉnh, dây đeo…
Họ nhà vàng hồng là những hợp kim của vàng sở hữu màu vàng đỏ bộc lộ sự cao quý, đẳng cấp và lãng mạn qua 2 sắc thái tinh ma nhất thiên hạ là đỏ và vàng. Trên đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ Thụy Sĩ thì vàng đỏ (Red Gold), vàng hồng (Rose Gold), vàng hồng (Pink Gold) và vàng Everose (Everose Gold) lại phổ quát hơn cả.


===================
So với ba hợp kim vàng phía trước, hợp kim vàng Everose sinh sau đẻ muộn nhưng lại tuyệt vời hơn hẳn, cả về độ bền màu lẫn giá trị của nguyên vật liệu . Sự đa dạng của Everose Gold tới từ việc chất liệu này được dùng độc quyền trên rất nhiều đồng hồ Rolex với màu vàng hồng cung cấp trong khoảng năm 2002 cho đến nay cũng như điểm hay về độ bền màu của nó.
Công thức của EVEROSE GOLD là gì?
⁞⁞⁞ Everose Gold là một hợp kim vàng 18K sở hữu màu vàng hồng được phát minh bởi hãng đồng hồ Rolex. Công thức của Everose Gold là 76% vàng, 22% đồng, 2% bạch kim (Platinum). Qua công thức này, có thể thấy được Everose Gold sở hữu tỷ lệ vàng nhỉnh hơn tiêu chuẩn 18K.
Cũng tạo thành màu vàng hồng bằng vàng thuần chất và đồng nguyên chất như họ vàng hồng nhưng Everose Gold lại sở hữu thêm 2% Bạch Kim để giữ cho màu hồng ko bị nhạt phai lúc xúc tiếp với nước biển, nước máy với đựng clo, cũng như các chất sở hữu cất clo như các chiếc vàng hồng khác.
>>> Thay Pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu: Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu?không chỉ thế, việc tiêu dùng bạch kim và và nâng cao tỷ lệ vàng nguyên chất lên 76% (các chiếc vàng hồng khác chỉ 75%) cũng làm cho giá trị thực tế của chất liệu Everose Gold nâng cao lên đông đảo và phát triển thành quý giá hơn hẳn đa dạng loại vàng hồng ngày nay .
mang thể kể , Everose Gold là 1 loại liệu đặc biệt tạo nên quyền lực trên phổ thông phương diện cho đồng hồ Rolex trước các đối thủ khác từ Thụy Sĩ cũng được làm cho từ vàng khối. Cao cấp, dẻo dai , độc quyền, mọi thứ chỉ với song song ở Everose Gold, ở Rolex.
===================
Everose được Rolex khởi đầu dùng vào năm 2001, đến năm 2002 thì phần nhiều đồng hồ Rolex vàng hồng đều được làm bằng Everose Gold nhưng tới tận năm 2008 thì họ mới chính thức đăng ký bằng phát minh và gọi dòng vàng hồng siêu bền màu này bằng Everose Gold.
Nấu, đúc, cắt gọt hoàn thiện những bộ phận bằng vàng Everose
⁞⁞⁞ Rolex mang hẳn một hạ tầng để nấu vàng Everose và đúc gọt nên các bộ phận của đồng hồ mà không hề do bên thứ ba thực hành thế nên chất lượng vàng trong đồng hồ luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn Rolex cũng như đảm bảo được sự độc quyền trong cách thức nấu vàng dù công thức đã được ban bố .
>>> các loại đồng hồ đẳng cấp: Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Ngoài vàng Everose Rolex còn kiểm soát hoàn toàn cả những công đoạn tạo nên vàng thuần chất , bạch kim để đảm bảo cho nguyên nguyên liệu tạo nên Everose Rolex kiên cố là các thứ tốt nhất ngay trong khoảng đầu chứ ko chỉ thấp nhất ở riêng phần nấu vàng Everose. Mọi thứ với trên Rolex đều làm cho đồng hồ giá thấp hơn chẳng thể nào sở hữu được.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: