Với Anh chị trẻ hay các người ưa sự thay đổi , xê dịch thì một dòng đồng hồ theo thời trang truyền thống sẽ hơi nhàm chán. Chính do vậy mà những đơn vị thiết kế luôn mua tòi, sáng tạo ra những mẫu đồng hồ mới, đáp ứng nhu cầu về bắt mắt và phong cách cho giới trẻ . 0815 chính là chiếc đồng hồ như thế, được các kiến trúc sư Kenneth Tay lên ý tưởng và kiểu dáng . mẫu đồng hồ này đặc thù gây ấn tượng mang khả năng “đổi màu” cực chất của mình.
chỉ dẫn sử dụng chức năng la bàn ở đồng hồ GA-1000: Cách sử dụng chức năng la bàn đồng hồ G-shock GA-1000. | Thông tin đồng hồ Casio

bí ẩn ở đây chính là phần vỏ và vành đồng hồ. người mua sở hữu thể thoả thích kết hợp màu sắc ở hai bộ phận này, để phục vụ bộ áo mới cho chính mẫu đồng hồ của mình. Phần vỏ đồng hồ có hai màu cho bạn chọn lọc là: đen và xám tro, được khiến cho trong khoảng chất liệu thép không gỉ. vượt hàng đầu chính là vành đồng hồ có 4 màu: bạc, đồng, đen mờ và đen bóng. Bạn với thể tùy ý phối hợp các màu sắc của hai phòng ban này cho hợp với môi trường và phong cách riêng của chính mình.
Thay dây đồng hồ Casio Edifice ở đâu: Thay dây đồng hồ Casio Edifice ở đâu? | Thông tin đồng hồ Casio


chiếc đồng hồ này được kiểu dáng tương đối đơn thuần , toát lên vẻ cao nhã , sang trọng cho người đeo. Bạn cũng trông thật với gu thẩm mĩ tinh tế có sự biến hóa màu sắc trong chính mẫu đồng hồ mà bạn đang đeo.
Chiêm ngưỡng những cái đồng hồ đẳng cấp: Đồng Hồ & Đẳng Cấp | replica-watches2012

Đồng hồ 0815 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2015. sở hữu chi phí giảm giá lúc đặt hàng ngay ngày nay là 79 đô la cho một chiếc .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: