Xưởng may Trang Trần chuyên phân phối Đa số những mẫu mã hình dáng thời trang hiện nay từ áo thun đến sơ-mi, quần tây, jeans v..v. Những vật dụng thời trang chúng tôi phân phối luôn khá nhiều về kiểu dáng cũng tương tự như ngoại hình, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sẽ không bị đụng hàng với bất cứ nơi nào.


Với hàng ngũ may gia công đồng phục của Trang Trần trình độ kỹ thuật cao, sẽ mang đến cho người sử dụng những sản phẩm theo yêu cầu của người sử dụng, những vật dụng theo ý tưởng hoặc theo thiết kế của khách, mang ra những vật dụng “không đụng hàng” để quý khách có thể buôn bán trang phục những sản phẩm “độc quyền”.Luôn nâng cấp những xu hương fashion gần nhất nhằm đem đến cho người dùng kinh nghiệm mới đây nhất. khách hàng lấy hàng trực tiếp tại xưởng của Tatun, không phải là qua một trung gian nào khác. Chính vì vậy giá vật dụng luôn chất lượng nhất so với những nguồn hàng tại các chợ, các kênh thương mại điện tử, …

Trang Trần luôn có những sự kiện khuyến mãi lớn, đem lại nhiều ưa đãi cho người tiêu dùng. Áp dụng cho Đa số những người tiêu dùng, bù lại giảm giá bự hơn cho những nơi đặt hàng lớn.

Đặc điểm khác biệt, luôn song hành cùng quý khách, giúp giúp đỡ người xài trong việc kinh doanh trang phục, giúp tháo bỏ mọi khắt khe khi người xài buôn bán các sản phẩm fashion.


Xưởng may gia công quần áo hoạt động lập với dây chuyền máy khép kín, các sản phẩm được gia công một cách kĩ lương từng sợi chỉ, đường may, in, thêu, vắt sổ, wash…Những mẫu mã khi thành phẩm sẽ trải qua giai đoạn test chất lượng và uy tín kỹ càng bởi các chuyên gia.


Xưỡng may gia công Trang Trần chuyên nhận may gia công quần áo các mặt hàng thời trang cũng như đồng phục . xưỡng may được xuất than từ một cơ sở nhỏ mà thành công , nên chúng tôi rất trọng chử “ UY TÍN “ chính vì lẻ đó quý khách hãy an tâm khi đến với xưỡng may của chúng tôi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: