Đồng hồ cơ luôn là niềm ước ao và ham thích dành cho những ý trung nhân đồng hồ. ngoài ra chẳng hề ai cũng hiểu hết nguyên lý hoạt động và dùng đồng hồ cơ một phương pháp xác thực. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ mang Các bạn một số lưu ý lúc tiêu dùng đồng hồ cơ đeo tay nam :
>>> Tham khảo các chiếc dong ho casio chinh hang trên thị trường hiện giờ


- đầu tiên, 1 người muốn chơi đồng hồ cơ nên biết: đồng hồ cơ sở hữu hai cái là đồng hồ lên dây cót bằng tay (Handwinding movement) và đồng hồ lên dây cót tự động (Automatic movement). Theo chuyên gia của Đồng hồ 3S thì Anh chị em nên giảm thiểu chỉnh thời giờ vào khoảng 23h-3h sáng. Bởi vì đây là khoảng thời gian mẫn cảm của những bánh răng, giả dụ điều chỉnh sở hữu thể gây ra hư hại cho bộ máy của đồng hồ, đặc biệt là có hệ thống bánh răng vốn phải đi lại hoàn toàn ăn khớp sở hữu nhau.
>>> những dòng dong ho nu casio được chị em yêu thích nhất


- Đồng hồ cơ đeo tay nam hay nữ đều được nếu như những cỗ xe tương đối đẳng cấp. Chính do đó mà chủ nhân của nó luôn phải chu đáo, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo cỗ máy hoạt động chuẩn xác và tuổi thọ của đồng hồ trong khoảng Đó cũng được nâng cao lên. Rất đơn giản hãy sở hữu chiếc đồng hồ của bạn đến 1 cửa hàng đồng hồ uy tín để lau dầu và bảo dưỡng định kỳ (trung bình trong khoảng 2 – 5 năm/lần, tùy theo dòng đồng hồ của bạn nhé!)
>>> Xem thêm những mẫu dong ho casio nam được mê say nhất
- rốt cuộc, khả năng chống va đập của đồng hồ cơ cứng cáp là kém hơn đồng hồ pin rồi, bởi vì bên trong nó là cả 1 hệ thống bánh răng di chuyển ăn khớp có nhau. Chính bởi vậy, khi sử dụng đồng hồ cơ bạn không nên làm cho các việc có va đập mạnh, không vứt quăng quật đồng hồ lên mặt bàn hay nền nhà… Nên cất đồng hồ vào ngăn tủ ngay sau lúc sử dụng.


Vẻ đẹp tinh xảo, phối hợp của các chiếc đồng hồ cơ đeo tay nam chắc chắn là niềm mê say của không ít quý ông chơi đồng hồ. Mong rằng mang 1 số san sẻ bên trên của chúng tôi sẽ bổ ích cho những người nào đã, đang và sẽ với 1 em đồng hồ cơ cho riêng mình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: