You có biết Alijah đang lùng áo bóng đá không logo kappaáo bóng đá giá rẻ không? Vui lòng chỉ đến TGS nhé

Keita: 'áp lực derby bao la'

Seydou Keita đã đá trận derby lớn, bao gồm cả các Clasico, nhưng thừa nhận Roma v Lazio "là căng thẳng cho cả tuần dẫn đến nó."

Derby della Capitale bắt đầu tại 14,00 thời gian ở Anh (13.00 GMT), bấm vào đây để xem trước một trận đấu.

"Tôi đã đá nhiều trận derby trong sự nghiệp của tôi, nhưng ở đây nó là căng thẳng cho cả tuần dẫn đến nó. Tình hình là thực sự phức tạp ", cựu ngôi sao của Barcelona nói với Roma TV.

"Các quyền tối cao tại thành phố đang bị đe dọa. Điều đó khá vấn đề của niềm tự hào và tất cả các cầu thủ trong đội hình này đang chịu áp lực trong tuần dẫn đến trận derby, bởi vì chúng tôi muốn giành chiến thắng ở tất cả các chi phí.

"Chúng tôi người nước ngoài không có động lực giống như một La Mã, sinh ra và lớn lên tại đây, nhưng bạn có thể thấy điều đó trong cách họ tiếp cận với trận đấu. Điều đó khá phi thường.

"Sau một trận derby thắng bạn cho ra hơi nước, bạn cảm thấy tự hào và tất cả mọi người là tự hào về bạn. Tôi là một người chuyên nghiệp, nhưng tôi cũng tinh ý và tôi có thể nói với các trận derby ở đây là giá trị nhiều hơn 3 điểm.

"Niềm vui của chiến thắng là bao la, bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi người cười với tất cả các răng của họ trên chương trình."

Keita cũng nhận ra rằng đối với người dân địa phương như Francesco Totti, Daniele De Rossi và Alessandro Florenzi, động lực của trận derby có thể gây phản tác dụng.

"Nhờ kinh nghiệm của tôi, tôi nhận ra rằng khi bạn muốn một cái gì đó quá nhiều, bạn kết thúc đá xấu. Bạn có phải là chuyên nghiệp, chuẩn bị mọi phù hợp với cùng một cách và khi thời điểm đến, bạn sẽ không giữ lại. "

Totti đã phải vật lộn để đá thời gian gần đây, nhưng tự nhiên muốn làm cho nhãn hiệu của mình trong trận derby.

"Tôi có rất nhiều sự tôn trọng cho Checcho," 36 tuổi Keita thêm, sử dụng biệt danh của đội trưởng.

"Tôi trẻ hơn anh ấy và tôi thành thật tự hỏi làm thế nào anh vẫn có thể đá và huấn luyện rất tốt ở tuổi 39. Bạn phải như vậy một lớn chuyên nghiệp để ở trong hình dạng đó.

"Anh ấy là khiêm tốn và không nhận được lớn đầu. Tất cả mọi thứ ông đã làm trong cuộc sống nói cho anh ta. Tôi ngưỡng mộ sự khiêm nhường và anh ấy là một người rất bình tĩnh quá.

"Nó không phải dễ dàng để đá ở mức đó trong 20 5 và bàn thắng tuyệt đẹp. Mọi người sẽ không bao giờ quên anh, anh mang đến sự tôn trọng và tình yêu ra của người dân ".
------------------------------------------------------------------------

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: