"DOANH NHÂN NÊN BIẾT - 3 BÀI HỌC TỪ LOÀI MÈO
Với hơn 20 năm nghiên cứu về hành vi của mèo, Jackson Galaxy - một doanh nhân kiêm nhà tâm lý học - đã rút ra 3 bài học nhỏ mà các doanh nhân có thể học từ loài này:
- Ngủ đủ giấc: Mèo là một loài động vật may mắn khi sở hữu những giấc ngủ “vô tận”. Các doanh nhân cũng nên đối xử tốt với bản thân mình bằng việc ngủ đủ giấc vào ban đêm để cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh cho ngày hôm sau.
- Kiên nhẫn và xác định đúng thời điểm tung đòn tấn công: Loài mèo luôn biết cách bảo tồn năng lượng cho cú tấn công quyết định. Đây cũng là điều mà doanh nhân cần học hỏi. Đừng lãng phí thời gian cho những phương pháp thu hút khách hàng có hiệu quả thấp, mà hãy để dành nguồn lực cho những cú tấn công mang tính đột phá.
- Dành thời gian để thư giãn thoải mái: Mỗi ngày, hãy tạo sự cân bằng giữa công việc và giải trí bằng cách dành thời gian cho phép bản thân thư giãn, vui đùa hoặc nằm ườn thoải mái như một chú mèo con để liên tục tiếp thêm năng lượng cho mình.Thông tin về Tập đoàn Chubb

Tập đoàn Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm được niêm yết lớn nhất thế giới, được hình thành từ thương vụ ACE mua lại Chubb. Với phạm vi hoạt động trên 54 quốc gia trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ như bảo hiểm tài sản và trách nhiệm cho doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và hỗ trợ y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhóm khách hàng đa dạng. Tập đoàn nổi bật với phạm vi sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng rãi, sức mạnh tài chính vượt trội, sự xuất sắc trong thẩm định bảo hiểm, chuyên môn giải quyết quyền lợi bảo hiểm ưu việt và hoạt động được chuyên môn và địa phương hóa trên khắp toàn cầu. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Thị trường chứng khoán New York (NYSE:CB) và là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Tập đoàn Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, tuyển dụng khoảng 30.000 nhân viên toàn cầu.

Để biết thêm các thông tin về Chubb Life Việt Nam, vui lòng truy cập Công ty Bảo hiểm hàng đầu trên thế giới - ACE tại Việt Nam, hoặc liên hệ đường dây nóng: (08) 3827 8123.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: