Ưu điểm gói Thiết kế website công ty

- Giao diện tùy biến cao: Với hơn 6 năm hoạt động Tam Nguyên sở hữu kho giao diện thiết kế website công ty với hàng trăm mẫu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu giao diện web ưng ý nhất.

- Hỗ trợ tối ưu hóa SEO: Hỗ trợ tối ưu hóa Onpage từ A-Z giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing,...

- Tích hợp nhiều hình thức thanh toán online: Hệ thống website bán hàng được thiết kế bởi Tam Nguyên được tích hợp rất nhiều hình thức thanh toán online như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, Onepay,...

- Hệ quản trị nội dung chuyên nghiệp: Hệ quản trị website thông minh, đầy đủ tính năng của website bán hàng như quản lý đơn hàng, quản lý tồn kho, quản lý thành viên,....

Chúng tôi luôn hiểu rằng bạn đang gặp những khó khăn trong việc lựa chọn đối tác thiết kế web công ty uy tín ,chất lượng và giá cả hợp lý vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm thấy một dịch vụ hoàn hảo nhất đem lại cho quý khách.

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trang web bán hàng trực tuyến chúng tôi rút ra 1 điều rằng: một doanh nghiệp nhỏ có trong tay 1 trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác. Trên thực tế các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản than. Thành tựu vĩ đại của Loài người là tạo ra một thế giới phẳng, việc ứng dụng thành tựu vĩ đại đó vào kinh doanh là 1 việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.

Lập trang web bán hàng với rất nhiều mẫu giao diện về lĩnh vực bán hàng trực tuyến chuyên cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở hoặc cá nhân có nhu cầu bán hàng, quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên internet. Chúng tôi làm những trang web bán hàng với rất mẫu mã trang nhá, phong cách hiện đại. Vậy tại sao các bạn không bắt đầu ngay với những lựa chọn giao diện web bán hàng của chúng tôi.

Bạn muốn khách hàng của bạn biết đến sản phẩm của bạn, tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh nhất thì việc có 1 trang web cho công ty là rất cần thiết. Rao Thuê với kho giao diên cực lớn, nhiều mẫu đẹp mất phù hợp cho từng ngành nghề kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp, thiết kế nhanh đảm bảo mang lại cho khách hàng làm việc thoải mái.

Công ty truyền thông và công nghệ Rao Thuê là công ty tạo trang web chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng nhằm có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng khác nhau.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP truyền thông & công nghệ Rao Thuê

Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN ( gần Ngã Tư Sở )

Điện thoại : 0974 80 80 80

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0466 800 900Email : web@raothue.com - raothue@raothue.comWebsite : Công ty truyền thông và Công nghệ Rao Thuê

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: