Ưu điểm khi thiết kế website bằng wordPress

Thời gian thiết kế web nhanh, chi phí thiết kế website bằng wordpress thấp: Khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế web wordpress sẽ giảm tối đa chi phí.

Dễ sử dụng: WordPress cung cấp một nền tảng dễ dàng, không giống như các CMS khác trong việc cài đặt , sử dụng và phát triển mà không cần kiến ​​thức đầy đủ về php và các ngôn ngữ khác.

WordPress là một cộng đồng lớn mạnh: Lợi thế cộng đồng mà wordpress mang lại cho người sử dụng là vô cùng lớn, do đó bạn luôn luôn có thể thưởng thức các mẹo vặt và thủ thuật cho wordpress từ những người khác.

WordPress tính linh động rất cao: ví dụ: Những banner quảng cáo bạn có thể thay đổi tùy ý, không nhất thiết phải cần người lập trình hỗ trợ điều này sẽ làm giảm thời gian, tăng hiệu quả của bạn.

Giao diện và plugin hỗ trợ miễn phí: Tính năng plugin phong phú có sẵn giúp làm cho công việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn cùng với giao diện theme phong phú cho người dùng lựa chọn

Giao diện trang quản trị rất đơn giản, thao tác dễ dàng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Code chuẩn seo, dễ lên top: Wordpress là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO để sau này bạn có thể dễ dàng tối ưu và đưa từ khóa website lên top Google.

Tích hợp giao diện mobile hiệu quả: Google đánh giá cao website có giao diện mobile và cũng hạ thấp website với giao diện không có giao diện mobile. Với website wordpress bạn sẽ có giao diện được tích hợp mobile chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tính mở rộng chức năng dễ dàng.

Có rất nhiều cách để bạn có thể có một website với mã nguồn WordPress như: tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế web WordPress tại một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn mất thời gian nghiên cứu, thiết kế website như thế nào chuẩn SEO, cũng như khó lên giao diện, ý tưởng thì bạn nên chọn một công ty chuyên nghiệp để giúp mình có một website chuyên nghiệp, tối ưu giúp website lên TOP Google nhanh nhất.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong thiết kế website WordPress chuẩn SEO, Rao Thuê là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn khi muốn thiết kế website wordpress cho mình.

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đang đua nhau thiết kế web giới thiệu công ty với mục đích giới thiệu công ty và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.
Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Giải pháp tạo trang web doanh nghiệp của Rao Thuê giúp gì cho bạn?

Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo, mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp bạn.

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide, tin tức nhằm tạo sự thu hút với người truy cập.

Module tạo những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng giúp doanh nghiệp quản lý thông tin và đưa ra những chương trình khuyến mãi kịp thời & tốt nhất.

Module video cho phép đăng các video giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Module câu hỏi thường gặp giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tích hợp chức năng gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… của khách hàng đến doanh nghiệp.

Module tuyển dụng giúp doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

Hệ thống website an toàn về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Hệ quản trị (Admin) thân thiện, dễ sử dụng, chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kiến thức về CNTT.

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá website kinh doanh online hiệu quả.

Khi đến với Rao Thuê bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong lập trang web đảm bảo chất lượng cao trên thị trường online.

Liên hệ:

Công ty CP Truyền Thông và Công Nghệ Rao Thuê

Địa chỉ : 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại : (043).662.7700 – 0466 707 700

Email : web@raothue.comgoogle@raothue.com

Website : Công ty truyền thông và Công nghệ Rao Thuê

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: