Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

+ Mã nguồn WordPress đang được đánh giá là mã nguồn dùng để thiết kế web tối ưu SEO nhất hiện nay, vậy nên khi giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress các đơn vị thiết kế luôn giới thiệu kèm với các tính năng chuẩn SEO, load nhanh, bảo mật… và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ SEO giá rẻ đi kèm rất hữu ích cho khách hàng.

+ Wordpress là phần mềm mã nguồn mở chiếm lượng người dùng đông đảo nhất. Hiện nay, với khoảng hơn 3 triệu người dùng đang sử dụng thiết kế web wordpress để làm website tin tức, website bán hàng, website du lịch, website dạy học ngoại ngữ, diễn đàn và rất nhiều website thương mại điện tử khác, thậm chí là mạng xã hội…

+ Wordpress là một framework rất mạnh, được cả thế giới biết đến như là một công cụ đắc lực để phát triển website. Không những thế WordPress còn có mục quản trị hệ thống chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, hệ thống giao diện phong phú, cùng với các Plugin tiện ích nhất, tất cả sẽ hội tụ lại để bạn có một website hoàn thiện nhất.

Có rất nhiều cách để bạn có thể có một website với mã nguồn WordPress như: tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế web WordPress tại một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn mất thời gian nghiên cứu, thiết kế website như thế nào chuẩn SEO, cũng như khó lên giao diện, ý tưởng thì bạn nên chọn một công ty chuyên nghiệp để giúp mình có một website chuyên nghiệp, tối ưu giúp website lên TOP Google nhanh nhất.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong thiết kế website WordPress chuẩn SEO, Rao Thuê là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn khi muốn thiết kế website wordpress cho mình.

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đang đua nhau thiết kế web giới thiệu công ty với mục đích giới thiệu công ty và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.
Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Giải pháp tạo trang web doanh nghiệp của Rao Thuê giúp gì cho bạn?

Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo, mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp bạn.

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide, tin tức nhằm tạo sự thu hút với người truy cập.

Module tạo những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng giúp doanh nghiệp quản lý thông tin và đưa ra những chương trình khuyến mãi kịp thời & tốt nhất.

Module video cho phép đăng các video giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Module câu hỏi thường gặp giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tích hợp chức năng gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… của khách hàng đến doanh nghiệp.

Module tuyển dụng giúp doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

Hệ thống website an toàn về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Hệ quản trị (Admin) thân thiện, dễ sử dụng, chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kiến thức về CNTT.

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá website kinh doanh online hiệu quả.

Khi đến với Rao Thuê bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong lập trang web đảm bảo chất lượng cao trên thị trường online.

Liên hệ:

Công ty CP Truyền Thông và Công Nghệ Rao Thuê

Địa chỉ : 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại : (043).662.7700 – 0466 707 700

Email : web@raothue.comgoogle@raothue.com

Website : Công ty truyền thông và Công nghệ Rao Thuê

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: