Tiêu chí Thiết kế web chuẩn CRO : Tương thích và tạo dựng FAN cho Fanpage, G+, Youtube giúp cho website tự liên lan truyền trên Mạng xã hội và gia tăng traffic tự nhiên cho website

Rao Thuê cam kết sẽ là doanh nghiệp web design có thể tư vấn một giải pháp thiết kế web tốt nhất tại Việt nam và đặc biệt cam kết gia tăng doanh thu từ 10-50% so với website cũ.

Một website quảng cáo đòi hỏi phải có sự bố trí phù hợp giữa các bài viết, hình ảnh và các banner. Một sự sắp xếp hài hòa, với mức độ vừa phải sẽ tránh tạo cảm giác phản cảm cho người dùng. Những banner, hình ảnh không chỉ cần sự phù hợp về nội dung mà còn chuẩn về kích thước và vị trí sắp đặt. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc kĩ về khả năng quan sát và mức độ thấu hiểu người dùng của nhà thiết kế để có quyết định sáng suốt.

Tại Rao Thuê bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo tạo trang web quảng cáo đầy cá tính, mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho công việc quảng cáo. Đến với Rao Thuê thứ bạn nhận được không chỉ là một website quảng cáo chất lượng, lôi cuốn mà kèm theo đó là rất nhiều dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hấp dẫn cùng những lợi ích vô cùng to lớn như:

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: với một website quảng cáo bạn có thể quảng cáo tới khách hàng mua bán mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về không gian và thời gian.

Tăng phạm vi khách hàng: quảng cáo online không có giới hạn về địa lý cũng như độ tuổi, giới tính do đó đối tượng khách hàng của bạn sẽ vô cùng đa dạng.

Tăng tính tương tác: Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn thông qua các banner, hình ảnh quảng cáo của bạn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

Dịch vụ khách hàng hiệu quả: bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng ngay trên website.

Cập nhật thông tin nhanh chóng: bạn dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ khi có sự thay đổi và các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ trực tiếp đểlập trang wedtheo đúng yêu cầu của bạn, và khẳng định được sản phẩm của bạn trên thị trường . Đến với Rao Thuêbạn sẽ có cơ hội làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cùng trải nghiệm và cảm nhận nhé!THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP truyền thông & công nghệ Rao Thuê

Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN ( gần Ngã Tư Sở )

Điện thoại : 0974 80 80 80

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0466 800 900

Email : web@raothue.com - raothue@raothue.com

Website : Công ty truyền thông và Công nghệ Rao Thuê

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: